Cách tết tóc đẹp và dễ thực hiện cho tóc dài

0
95

Để tết tóc đẹp cho mái tóc dài, bạn có thể thử những kiểu tết như tết 3 sợi, tết đuôi cá, tết rộng, tết ôm hoặc tết xếp lớp. Đây là những kiểu tết đẹp và dễ thực hiện mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian.Để tóc trở nên bắt mắt hơn, bạn cũng có thể thêm phụ kiện như hoa, nơ hay dây ruy băng vào mái tóc. Hãy thử áp dụng những gợi ý này để tạo nên kiểu tóc xinh xắn và thời trang cho mình nhé!

Những cách tết tóc đẹp và đơn giản nhất dành cho nữ dưới đây sẽ là những gợi ý vô cùng hữu ích cho những cô nàng muốn điệu đà với mái tóc dài của mình.

Cách tết tóc đuôi cá

Tóc tết đuôi cá là một trong những cách tết tóc đẹp cho tóc dài . Tóc càng dài thì tết đuôi cá sẽ càng đẹp.

Tết đuôi cá có nhiều cách tết tuy nhiên cách đơn giản nhất là bạn chải tóc thật suông và bắt đầu tết 3 hay tết 5 từ đỉnh đầu xuống.

Tóc càng dài tết đuôi cá càng đẹp

Khi tết tóc đến gáy bạn chia tóc làm 2 phần. Sau đó chia 2 phần tóc này thành 4 lọn và kéo lọn ngoài cùng bên phải qua trái và kéo lọn ngoài cùng bên trái qua phải, cứ lặp lại cho đến hết tóc và buộc lại bằng thun.

Cuối cùng kéo lỏng các bím để tóc thắt trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Kiểu tóc búi lệch sang một bên

Để búi được tóc tết lệch sang bên bạn tết tóc lệch từ mái phải hoặc trái xuống thấp ở phía ngược lại, sau đó cuộn tóc lại thành búi và dùng ghim cố định.

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với các cô nàng công sở đấy.

Trông đơn giản nhưng rất đẹp phải không?

Tóc tết mái điệu đà

Thay vì xõa dài mái tóc của mình bạn hãy thử đổi kiểu với một chút tinh nghịch ở mái tóc. Tết tóc mái có thể theo cách tết xương cá hay thác nước nhưng lấy ít lọn và đơn giản hơn nhé.

Cách tết tóc thác nước

Tóc tết thác nước sẽ khiến bạn trông giống một nàng công chúa thực thụ. Đó cũng là một trong những cách tết tóc đẹp cho nữ được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn có thể tết kiểu này để đi dự tiệc, vừa quyến rũ lại lãng mạn, yêu kiều.

Kiểu tết tóc này mang lại nét yêu kiều, quyến rũ cho bạn gái

Bạn chỉ cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải hoặc trái và tết dần xuống. Lưu ý tết tóc sát vào chân tóc và khi kết thúc một nút tết thì thả lọn tóc ở giữa xuống, lấy thêm một lọn khác và tiếp tục tết 3 thông thường. Khi lấy tóc bạn lấy các lọn tóc đều nhau để tóc tết trông đẹp nhất, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết tóc thì dùng chun cột nút tết cuối cùng lại để cố định tóc nhé.

Tóc tết buộc nửa đầu duyên dáng

Tóc tết buộc nửa đầu đơn giản với việc tết tóc từ bên mái và vòng tóc quanh đầu để tạo thành chiếc vương miện cho tóc. Bạn cũng có thể đơn giản là tết hai lọn tóc bên mái và cố định chúng thành vòng cung ra sau. Cùng với mái tóc thả dài thì tóc tết buộc nửa đầu mang đến cho bạn vẻ duyên dáng. Cách kết tóc đẹp đơn giản này chỉ tốn của bạn 5 phút.

Cách tết tóc này nhìn khá cầu kỳ nhưng rất đơn giản

Tóc thắt lệch một bên dịu dàng

Cách thắt tóc đơn giản, chỉ tốn của bạn chừng 10 phút. Lấy 3 lọn tóc từ bên mang tai trái hoặc phải và thắt dần về phía còn lại. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thêm thật đều để tóc tết trông đẹp nhất.

Tóc thắt lệch một bên cũng rất tuyệt cho các cô nàng tóc dài.

Tóc tết cầu kỳ hình hoa

Đây là một cách tết tóc đẹp được biến thể từ cách tết tóc buộc nửa đầu. Bạn chỉ cần lấy hai lọn tóc bên mai, tết thành 2 bím dài, sau đó cố định chúng lại phía sau đầu ở giữa rồi cuộn thật khéo léo thành hình hoa là được. Phần tóc dài còn lại thả dài tự nhiên, bạn trông thật sự dịu dàng với kiểu tóc tết này đấy.

Để dễ dàng hơn, bạn có thể xem thêm video cách tết tóc đẹp và đơn giản cho mái tóc dài dưới đây:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Chúc bạn thành công khi thử tết tóc đẹp và dễ thực hiện cho tóc dài. Đừng quên chăm sóc tóc để đảm bảo sức khỏe và sự quyến rũ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận