Những kiểu tóc ngắn nữ xinh đẹp phù hợp cho bạn gái

0
97

Dưới đây là một số kiểu tóc ngắn nữ xinh đẹp phổ biến hiện nay: tóc bob, tóc pixie, tóc cắt phủ, tóc ngang vai. Để chọn kiểu tóc phù hợp, bạn gái cần cân nhắc đến khuôn mặt, dáng người và phong cách cá nhân của mình. Đừng ngần ngại thử nghiệm và sáng tạo để tìm ra phong cách tóc mới lạ và phản ánh cá tính riêng của mình.

Khi tìm kiếm các kiểu tóc ngắn nữ đẹp bạn sẽ nghĩ ngay đến kiểu tóc nào trước tiên hay sẽ không có gì. Nếu đang rối như canh hẹ vì có quá nhiều lựa chọn, hãy thử những gợi ý dưới
đây nhé!

Phụ nữ hiện đại ngày nay không còn cắt tóc hay dưỡng tóc chỉ để làm duyên mà còn dùng nó để khẳng định cái tôi cá tính rất khác biệt của mình. Chính vì vậy, mỗi một kiểu tóc được lựa chọn có thể xem là bản tuyên ngôn cho quan niệm của họ về cái đẹp và cách nhìn nhận cuộc sống. Nếu bạn đang muốn đổi mới mình với một kiểu tóc ngắn táo bạo, bạn nên tham khảo qua các kiểu tóc ngắn nữ được chọn lọc dưới đây nhé! Chúng là những kiểu tóc mà bạn nên thử dù chỉ một lần vì bằng không sẽ tiếc “hùi hụi” đấy!

1. Kiểu tóc bob để tự nhiên

Kiểu tóc bob duỗi thẳng tự nhiên vẫn có một sức hút rất đặc biệt

Chúng ta đều biết tóc bob là một trong những kiểu tóc có độ biến hóa linh hoạt nhất. Tuy nhiên, với nhiều người, kiểu tóc bob duỗi thẳng tự nhiên vẫn có một sức hút rất đặc biệt. Khi để thẳng kiểu này, có thể một bên sẽ cúp vào gọn gàng và bên còn lại sẽ vểnh đuôi ra ngoài nhưng chẳng sao cả. Bởi bạn yêu vẻ đẹp tự nhiên và điều đó đang là trào lưu.

2. Kiểu tóc bob xoăn nửa đầu nhẹ nhàng

Với những đuôi tóc xoăn rất nhẹ, bạn sẽ không những trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn mà còn khéo léo che được những khuyết điểm của mình

Thực ra đây là kiểu tóc mang hơi hướng Hàn Quốc, xuất phát từ các nhân vật chính trong các bộ phim truyền hình đình đám. Kiểu tóc này bắt đầu uốn xoăn nhẹ từ điểm giữa mái tóc bob, tức ngang tầm mang tai đổ xuống. Với những đuôi tóc xoăn rất nhẹ, bạn sẽ không những trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn mà còn khéo léo che được những khuyết điểm của mình. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn nữ đẹp mà các cô nàng yêu nét phóng khoáng, lãng mạn sẽ không thể bỏ qua trong mùa thu đông sắp tới này.

3. Kiểu tóc ngắn xoăn để mái xéo

Kiểu tóc này mang chút phóng khoáng và cá tính riêng của người sở hữu

Trông bạn sẽ trở nên trẻ trung và hiện đại hơn hẳn với các kiểu tóc ngắn xoăn mái xéo. Kiểu tóc này mang chút phóng khoáng và cá tính riêng của người sở hữu, do đó nó có thể biến tấu theo nhiều kiểu dạng khác nhau như xoăn xù, uốn phồng, dập phồng hay xoăn retro chẳng hạn.

4. Kiểu tóc ngắn uốn cúp đuôi

Nếu là tóc bob, kiểu cúp đuôi sẽ rất hợp với các nàng mặt tròn

Với kiểu tóc cúp đuôi, bạn có thể chọn tóc bob hay tóc lob đều rất phù hợp. Nếu là tóc bob, kiểu cúp đuôi sẽ rất hợp với các nàng mặt tròn. Còn nếu đó là tóc lob thì đây là một trong các kiểu tóc ngắn nữ giúp che khuyết điểm của khuôn mặt dài hoàn hảo nhất. Để không bị đơn điệu và nhám chán, bạn có thể chọn màu sáng và nhuộm theo các phương pháp hiện đại khác nhau như highlight hay ombre.

5. Kiểu tóc pixie cá tính

Đây là một trong các kiểu tóc ngắn nữ đẹp và ấn tượng, giúp bạn có thể nổi bật ở bất cứ đâu dù để màu tóc tự nhiên

Với những cô nàng giàu năng lượng và luôn muốn khẳng định cái tôi cá tính của mình thì các kiểu tóc pixie cá tính sẽ rất phù hợp. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn nữ đẹp và ấn tượng, giúp bạn có thể nổi bật ở bất cứ đâu dù để màu tóc tự nhiên. Tuy nhiên, nếu muốn bức phá hoàn toàn ra khỏi khuôn style của mình, tại sao bạn không thử nhuộm màu sáng?

6. Kiểu tóc ngắn mái thưa

Tóc ngắn mái thưa nay lại trở thành mốt và đang tạo nên cơn sốt trong làng tóc

Nếu như trước đây tóc mái lưa thưa kết hợp cùng các kiểu tóc khác, không riêng gì tóc ngắn đều bị coi là sến súa hay quê mùa thì nay nó lại trở thành mốt và đang tạo nên cơn sốt trong làng tóc. Với kiểu tóc bob uốn phồng hay uốn cụp đuôi; tóc lob dài thẳng hay tóc lob uốn xoăn đuôi… tất cả đều rất thích hợp với cách để mái này. Đây cũng chính là các kiểu tóc ngắn nữ đang rất hot trong năm nay mà chắc chắn nếu đã quyết định cắt phăng mái tóc, bạn sẽ muốn được cân nhắc chọn lựa đấy!

7. Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa

Tóc rẽ ngôi là giải pháp giúp cân bằng lại tỷ lệ khuôn mặt

Tóc rẽ ngôi là giải pháp giúp cân bằng lại tỷ lệ khuôn mặt. Chính vì vậy, dù là người có khuôn mặt tròn, dài hay góc cạnh đều có chọn cách này. Mặc dù vậy, đây không phải kiểu tóc mái phù hợp với mọi kiểu tóc ngắn. Tốt nhất bạn chỉ nên kết hợp kiểu tóc rẽ ngôi này với tóc bob hoặc lob, hạn chế dùng cho kiểu tóc tém nhé!

Trên là các kiểu tóc ngắn nữ đẹp nhất mà bạn nên thử dù chỉ một lần. Đảm bảo, bạn sẽ không phải ân hận đâu nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo để giúp bạn chọn được kiểu tóc ngắn phù hợp và xinh đẹp cho bản thân. Chúc bạn luôn tự tin và quyến rũ với mái tóc mới!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận