Những kiểu tết tóc đẹp, đơn giản cho bạn gái đi chơi và dự tiệc

0
95

Những kiểu tết tóc đẹp và đơn giản luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái khi đi chơi hay dự tiệc. Bạn có thể lựa chọn từ tết 3 sợi, tết cá, tết lõm hay tết ống để tạo điểm nhấn cho style của mình. Hãy thử kết hợp thêm phụ kiện như cúc hoa, nơ và dây ruy băng để tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và cá tính của mình.

Các cách tết tóc đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn, sang trọng hơn khi ra ngoài dạo phố cũng như tham dự những buổi tiệc tùng.

Yên tâm là những kiểu này không quá phức tạp đâu, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn luôn nổi bật trong đám đông. Nào cùng biến hóa với những kiểu tóc tết duyên dáng này nhé.

1. Biến tấu với tóc tết buộc ngang đầu và búi thấp

Bạn chải tóc suôn và tết 1 lọn tóc ở bên mang tai trái và 2 lọn tóc ở bên mang tai phải, hoặc ngược lại. Buộc 2 bím tóc tết 2 bên ra sau đầu như kiểu tóc tết buộc ngang đầu bình thường.

Sau đó gom bím tóc thứ hai bên mang tai phải cùng vời tóc xả còn lại quấn thành búi tóc thấp. Cố định chúng bằng dây thun.

Ảnh minh họa

Cách tết tóc đơn giản này mang đến vẻ đẹp có chút mong manh nhưng không kém phần duyên dáng và sang trọng cho bạn.

2. Tóc tết xương cá

Kiểu tóc tết xương cá đơn giản nhất cho bạn là lấy tóc từ trên đỉnh đầu, tết ba bình thường cho đến khi đến gáy. Sau đó chia tóc làm 2 phần bằng nhau, tiếp tục chia 2 phần tóc này thành 4 phần. Kéo phần tóc bên trái ngoài cùng sang bên phải và kéo phần tóc bên phải ngoài cùng sang bên trái cho đến khi hết tóc.

Ảnh minh họa

Kiểu tóc xương cá luôn mang đến vẻ đẹp lộng lẫy nhưng thanh thoát đấy.

3. Tóc tết mái cách điệu

Với cách tết tóc đơn giản này bạn chải tóc cho suôn và lấy 3 lọn tóc ở giữa mái và tết ba bình thường đi dần ra phía sau đầu theo hình cung, khi tết tóc thì lấy thêm tóc. Khi ắt tóc đến đỉnh đầu thì dừng lại, thắt thẳng lọn tóc xuống dưới cho hết tóc mà không lấy thêm tóc nữa nhé.

Ảnh minh họa

Lưu ý cho bạn khi thắt kiểu này là hãy lấy tóc thật đều để bím tóc trông đẹp nhất.

4. Phá cách với tóc tết mái

Cũng bắt đầu với cách tết mái thông thường nhưng sau đó bạn dùng chính bím tóc tết mái để làm thành sợi dây ruy băng quấn quanh mái tóc của mình để buộc thẳng xuống như hình nhé.

Ảnh minh họa

5. Tóc tết lệch

Chải tóc suôn và lấy gọn mái qua một bên. Bắt lấy 3 lọn tóc từ giữa mái và thắt xuống theo hình cung gọn về phía lấy tóc. Trong khi tết thì lấy thêm tóc từ phía bên kia sang.

Khi tết đến gáy thì hợp chung tóc với tóc xõa và tết ba bình thường cho đến khi hết tóc. Cố định lại tóc bằng thun.

Ảnh minh họa

Với những kiểu tóc tết đơn giản mà đẹp trên đây bạn có thể tự tin điệu đà bất cứ lúc nào mà không sợ mất quá nhiều thời gian nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hy vọng những kiểu tết tóc được chia sẻ sẽ giúp bạn gái tự tin khi đi chơi và dự tiệc. Hãy tham khảo và áp dụng để trở nên xinh đẹp hơn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận