Xác định khả năng phòng thủ qua ngoại hình

0
10

Ngoại hình có thể phản ánh phần nào về khả năng phòng thủ của một người, nhưng không thể đánh giá một cách chính xác. Việc đánh giá khả năng phòng thủ cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như kiến thức, kỹ năng, trí tuệ cảm xúc và bản lĩnh. Không chỉ dựa vào ngoại hình mà còn cần xem xét tổng thể để đánh giá mức độ phòng thủ của một người trong các tình huống khác nhau.

Các chuyên gia tiết lộ bí mật rất thú vị rằng, họ đã chứng minh được thông qua ngoại hình có thể dễ dàng đoán biết khả năng phòng the của mỗi người.

Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát: Khả năng sinh sản cao

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng, những phụ nữ có thân hình đồng hồ cát, tức vòng eo chiếm khoảng 70% chu vi của vòng hông là người có thân hình lý tưởng. Họ là những người có khả năng sinh sản tốt và “chuyện ấy” cũng hết sức dẻo dai.

Người có đôi chân dài: Có sức hấp dẫn hơn người chân ngắn

Phụ nữ chân dài có sức hấp dẫn đàn ông hơn chân ngắn

Một nghiên cứu mới đây được thực hiện ở một trường đại học tại Ba Lan đã chứng minh rằng, những người có đôi chân dài hơn mức bình thường khoảng 5% luôn có sức hấp dẫn bạn tình hơn người bình thường. Nguyên nhân là vì họ được xem là có sức khỏe dẻo dai và khỏe mạnh hơn người có chân ngắn.

Đàn ông “súng” lớn: Dễ bị ngoại tình

Điều này được lý giải là do đàn ông có kích thước “cậu nhỏ” quả lớn thường khó khăn trong chuyện phòng the, khiến nửa kia của họ cảm giác đau đớn và ngại gần gũi họ nên dễ bị “cám dỗ” bên ngoài. Vì vậy, các quý ông có kích thước “cậu nhỏ” quá to thường dễ bị ngoại tình.

Phụ nữ ngực nhỏ: Kém sức hấp dẫn đàn ông hơn phụ nữ ngực đầy

Các nghiên cứu chứng minh rằng, những người phụ nữ có “đôi gò bồng đảo” nhỏ thường kém hấp dẫn đàn ông hơn những phụ nữ có đôi ngực căng đầy.

Trong khi đó, các quý ông thích phụ nữ có “đồi gò bồng đảo” nhỏ thì lý giải rằng, sở dĩ họ thích những phụ nữ ngực nhỏ là vì họ có tài chính ổn định, thích phục tùng và không ràng buộc về trách nhiệm làm chồng làm cha.

Đàn ông có nhiều lông ngực: Hấp dẫn phụ nữ hơn người bình thường

Một nghiên cứu mới đây về khả năng tình dục của con người đã chỉ ra, những người đàn ông có thân hình vạm vỡ, đặc biệt nhiều lông ngực có sức quyến rũ đặc biệt với phái yếu.

Đàn ông có ngón trỏ ngắn: Kích thước “cậu nhỏ” lớn

Khả năng tình dục phụ thuộc rất lớn vào ngoại hình của người đàn ông

Các chuyên gia đã chứng minh rằng, những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có kích thước “cậu nhỏ” rất lớn. Điều này, ảnh hưởng đến khả năng tình dục của họ. Người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn khả năng tình dục kém, khó hấp dẫn nửa kia của họ.

Phụ nữ hông to: Thường có nhiều bạn tình

Các nhà khoa học tại một trường đại học ở nước Anh đã chứng minh rằng, những người phụ nữ có hông to, lớn hơn 36cm sẽ có nhiều bạn tình hơn người phụ nữ bình thường. Vì xét ở góc độ sinh học, phụ nữ hông to thường rất cởi mở hơn trong “chuyện ấy”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên rằng khả năng phòng thủ không chỉ dựa vào ngoại hình mà còn phụ thuộc vào sự sẵn sàng và kiến thức về phòng thủ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận