Tòa nhà với thiết kế độc đáo giống cuộc “mây mưa”

0
10

Hãy tưởng tượng một tòa nhà với thiết kế độc đáo giống như cuộc “mây mưa”, mang đến sự mới lạ và tinh tế trong kiến trúc. Đó chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật trong không gian đô thị, thu hút sự chú ý của mọi người.

Một tòa nhà được thiết kế với hình dáng như một cuộc “mây mưa” đang được trưng bày tại lễ hội âm nhạc và nghệ thuật diễn của Đức.

Thoạt nhìn vào mô hình này, người xem dễ dàng nhận thấy đây là một sản phẩm sáng tạo có phần giống hình ảnh một cuộc “mây mưa” chốn đông người. Tuy nhiên, tác phẩm này truyền tải một thông điệp sâu sắc.

Bản phác thảo của Domestikator. Ảnh: designboom

Không chỉ nhằm mục đích lôi kéo sự chú ý của công chúng, những người tạo nên công trình này muốn người dân suy nghĩ về tác động của con người tới môi trường tự nhiên.

Theo Metro, các nhà thiết kế bắt tay vào dự án của họ từ năm 2014 với mục tiêu hướng đến tầng ý nghĩa sâu hơn phía sau mỗi tác phẩm nghệ thuật khiêu gợi. Họ là những nghệ sĩ của hãng sản xuất Atelier Van Lieshout.

Theo Rookje Meijerk, một thành viên của tổ chức Atelier Van Lieshout, công chúng Bochum rất hào hứng trước căn nhà này. Họ đón nhận những nét vui nhộn cũng như mặt nhạy cảm của nó. Bên cạnh đó, phản ứng của những nhà chuyên môn và giới báo chí rất tích cực. Nhiều tạp chí, kênh truyền hình đã đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh về Domestikator và thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ là một mô hình trưng bày, tòa nhà còn là khách sạn cho những khách mời đặc biệt của lễ hội Ruhrtriennale Fesstival. Ảnh: designboom

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin đã cung cấp hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận