Thuốc tăng tinh trùng Y: Phương pháp hiệu quả để sinh con trai

0
15

“Thuốc tăng tinh trùng Y là sản phẩm hỗ trợ tăng cường số lượng tinh trùng Y, giúp tăng khả năng sinh con trai. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nam giới, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy trải nghiệm ngay để thực hiện ước mơ sinh con trai của bạn!”

Nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến thuốc tăng tinh trùng Y với mong muốn sẽ sinh được con trai, nhưng sự thật thuốc có tác dụng hay không và phải làm sao để tăng khả năng đậu thai là một cậu quý tử?

1. Dùng thuốc tăng tinh trùng Y có sinh con trai?

Tinh trùng Y gặp trứng sẽ sinh con trai

Như chúng ta cũng đã biết, trứng mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng mang hai nhiễm sắc thể là X và Y. Khi X gặp X thì sẽ sinh con gái, ngược lại nếu gặp Y sẽ sinh con trai. Như vậy, giới tính của thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng. Chính vì thế, nếu như loại bỏ được tinh trùng X hoặc tăng số lượng tinh trùng Y, khả năng đậu thai con trai là rất cao.

Theo phân tích ở trên, chúng ta có thể hiểu rằng nếu làm cho tinh trùng Y chiếm tỉ lệ cao hơn thì sẽ dễ có con trai. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một cơ sở y khoa nào chứng minh rằng việc sử dụng một loại thuốc nào đấy sẽ làm tăng tinh trùng Y. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ, không nên sử dụng thuốc một cách tùy tiện bởi rất có thể không đạt được kết quả như ý mà còn “tiền mất tật mang”.

2. Những phương pháp để tăng khả năng có con trai

Thụ tinh nhân tạo tăng khả năng sinh con trai

Thụ tinh nhân tạo

Để có con trai, người ta lấy tinh trùng Y của người chồng đem cấy vào trứng người vợ để thụ tinh thành phôi XY. Trước đến nay nhiều cặp vợ chồng vẫn thường qua Thái Lan để tiến hành thụ tinh nhân tạo theo cách này, nhưng chi phí khá cao. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn chưa chắc chắn. Có người thụ thai nhiều lần không được.

Sử dụng những thực phẩm giúp tinh trùng Y khỏe và nhiều

Thay vì ngồi thắc mắc về việc dùng thuốc tăng tinh trùng Y liệu có sinh con trai hay không thì các ông chồng nên dành thời gian để bồi bổ sức khỏe bằng những món ăn có lợi cho tinh trùng Y như tỏi, nhân sâm, lựu và hàu,… Những loại thực phẩm này không khó kiếm và tất cả chúng đều giúp tăng hưng phấn tình dục, tráng dương, giúp tinh trùng khỏe mạnh, nhất là các tinh trùng mang gen Y.

Ăn nhiều hàu giúp sản sinh nhiều tinh trùng Y

Quan hệ khi trứng đã rụng

Sau khi phóng tinh vào âm đạo, các tinh trùng Y với tốc độ di chuyển nhanh hơn tinh trùng X sẽ vào trước gặp trứng đã rụng sẵn, và duy nhất con tinh trùng Y nào chui vào trứng đầu tiên kết hợp với trứng sẽ tạo nên phôi XY – sinh con trai. Nhưng nếu trứng chưa rụng, thì các tinh trùng X dù bơi chậm nhưng có sức bền tốt hơn sẽ sống sót lại ở đó và khi trứng rụng, sẽ vào trứng để thành phôi XX – con gái. Vì thế nên muốn sinh con trai, phải xác định đúng thời điểm trứng rụng rồi, mới quan hệ để tăng xác suất hình thành phôi XY nhé! Tuy nhiên, giải pháp này vẫn chỉ là mang tính tương đối.

Chú ý: Đối với những cặp vợ chồng đang thực sự mong muốn có con trai, người chồng nên nhớ rằng cần kiêng những loại đồ uống có hại như rượu bia, cà phê, các loại chất kích thích khác như thuốc lá để làm tăng chất lượng của tinh trùng, giúp việc thụ thai thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhớ rằng, cho dù có thuốc tăng tinh trùng Y đi chăng nữa, nếu bạn không có một sức khỏe tốt thì nó cũng trở nên vô dụng.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết về “Thuốc tăng tinh trùng Y” và thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc quý vị sức khỏe và may mắn trong cuộc sống!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận