Sự liên kết giữa nhan sắc và trí tuệ trong chuyện chăn gối

0
15

Nhan sắc và trí tuệ là hai yếu tố quan trọng trong mối quan hệ. Sự hòa quyện giữa vẻ đẹp ngoại hình và sức hút tinh thần có thể tạo nên một chuyện tình đẹp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là sự tôn trọng, hiểu biết và cảm thông đối với đối phương. Chỉ khi hai người đều đầu tư và tôn trọng lẫn nhau, mối quan hệ mới thực sự phát triển và bền vững.

Xưa nay người ta vẫn truyền tai nhau rằng đàn ông đẹp trai và phụ nữ thông minh rất giỏi “chuyện ấy”. Vậy thực hư của những lời đồn đoán này là như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Anh chàng đẹp trai giỏi “chuyện ấy”?

Các nhà khoa học tại một trường đại học ở Mỹ, đã thực hiện một cuộc khảo cứu về đời sống tình dục của 110 cặp nam nữ. Trong quá trình thực hiện, họ chụp lại khuôn mặt của những người đàn ông để đánh giá sự nam tính của họ.

Chàng đẹp trai nam tính có sức hút đặc biệt trong “chuyện ấy”

Kết quả, có tới 99% phụ nữ cho rằng họ thường xuyên đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục với những người đàn ông đẹp trai và nam tính.

Lý giải về điều này, bà Robyn Salisbury – chuyên gia về tình dục học tại New Zealand, cho biết, sở dĩ có hiện tượng này là do những người đàn ông đẹp trai, nam tính thường kiêu ngạo nên tạo được sức hút đặc biệt với phái nữ.

Tuy nhiên, chuyên gia này cũng cho biết thêm, khả năng tình dục của một người đàn ông hoàn toàn không phải do yếu tố bề ngoài quyết định mà nó còn phụ thuộc và sức khỏe, tâm trạng, ham muốn và sự hiểu biết của mỗi người. Vì thế, không phải tất cả những người đàn ông đẹp trai đều làm “chuyện ấy” giỏi.

Phụ nữ thông minh có giỏi hơn trong“chuyện ấy”?

Một phụ nữ thông minh thường có chỉ số IQ cao hơn người bình thường, nhưng chỉ số IQ lại không phải là yếu tố quyết định khả năng tình dục của con người.

Tiến sĩ Rajan Bhonsle – một chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học cho biết, để đánh giá khả năng tình dục của phụ nữ phải thông qua chỉ số EI – là chỉ số trí tuệ về cảm xúc. Phụ nữ có chỉ số EI cao thường biết cách để thể hiện tình cảm và điều khiển cảm xúc của mình đúng thời điểm và phù hợp với hoàn cảnh.

Phụ nữ có chỉ số IQ và EI cao thường giỏi hơn trong “chuyện ấy”

Cụ thể, những người phụ nữ có chỉ số EI cao thường biết cách giao tiếp với đối phương nên giúp các chàng dễ dàng nhận ra họ muốn gì trong cuộc ân ái.

Hơn nữa, những người phụ nữ có chỉ số EI cao luôn biết cách làm giảm đi những khó chịu cho người bạn tình của họ. Đồng thời, họ cũng biết cách bỏ qua những yếu tố làm cản trở “cuộc yêu” của hai người. Vì thế, đời sống tình dục của những người có chỉ số EI cao thường viên mãn hơn những cô nàng bình thường khác.

Có thể kết luận, phụ nữ có chỉ số IQ không phải là người giỏi chuyện ấy, họ thực sự giỏi hơn những người phụ nữ khác khi chỉ số trí tuệ cảm xúc tức là EI cao hơn người bình thường mà thôi.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết về mối quan hệ giữa nhan sắc và trí tuệ trong chuyện chăn gối. Hy vọng thông tin ấy sẽ mang đến cho các bạn những suy nghĩ sâu sắc và đáng quan tâm. Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận