Phong thủy: 7 bí quyết cải thiện vận mệnh trong năm mới

0
7

Cuốn sách “Phong thủy: 7 bí quyết cải thiện vận mệnh trong năm mới” giúp bạn tìm hiểu cách áp dụng phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống hàng ngày. Đọc sách để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp không gian sống và làm việc phù hợp để tạo ra sự cân bằng và sức khoẻ tinh thần cho bản thân.

Nếu năm vừa qua tài lộc, sức khỏe của bạn không như ý muốn, hãy áp dụng 7 bí quyết phong thủy dưới đây để mang may mắn đến cho ngôi nhà, vận mệnh của bạn trong năm mới.

1. Tăng cường ánh sáng và không khí ngôi nhà

Tăng cường ánh sáng để tạo năng lượng tốt.

Ánh sáng và không khí thoáng đãng ngập tràn nhà bạn sẽ là cách để tạo ra năng lượng phong thủy tốt cho nhà. Theo đó hãy mở cửa sổ thường xuyên hơn là cách để ánh sáng ngập tràn trong căn nhà của bạn. Nếu nhà bạn không tiện để đón ánh sáng tự nhiên hãy sử dụng ánh sáng đèn để thay thế nhé.

Ngoài ra bạn có thể trồng các cây phong thủy trong nhà, ngoài hiên và sử dụng máy lọc không khí để làm cho không khí trong nhà sạch hơn.

2. Dọn sạch đồ không sử dụng trong nhà

Nếu nhà bạn chứa đựng quá nhiều đồ lâu ngày không sử dụng chúng sẽ biến thành các vật cản trở dòng năng lượng tích cực lưu thông. Chính vì vậy bạn hãy dành thời gian cuối năm để dọn dẹp tất cả những đồ không dùng đến, nếu hư hỏng thì vứt đi, nếu còn dùng được thì cho hoặc bán.

Việc dọn dẹp sẽ ngốn của bạn không ít thời gian đấy, nhưng chúng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa và sạch sẽ. Ngoài ra dọn dẹp cũng giúp cho căn nhà của bạn trống ra các khoảng không để chứa đựng năng lượng tích cực.

3. Xác định sơ đồ năng lượng bát quái

Xác định sơ đồ bát quái.

Để tăng cường năng lượng tốt trong nhà, bạn cũng cần dùng bát quái. Bát quái gồm 8 quẻ, mỗi quẻ là một yếu tố cơ bản của vũ trụ. Việc sử dụng bát quái sẽ giúp bạn xác định các khu vực tốt có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Ví dụ hướng đông liên quan đến tiền bạc của bạn thuộc quẻ Càn (Trời), nghĩa là bạn cần tăng các yếu tố liên quan đến quẻ Càn như không gian thoáng đãng… để tăng vận tiền tài của bạn trong năm mới.

4. Nắm bắt ngũ hành cơ bản

Ngũ hành cơ bản có tương sinh và tương khắc. Nếu bạn nắm bắt được ngũ hành cơ bản để gia tăng các yếu tố tương sinh và hạn chế các yếu tố tương khắc sẽ giúp cho năng lượng mọi hướng trong nhà được cân bằng.

Ví dụ nếu bạn muốn thịnh vượng hơn trong năm mới thì việc đặt các đồ gỗ thuộc hành Mộc ở phía Đông Nam của nhà (hướng này cũng thuộc hành Mộc) là cách để tăng cường.

Ngũ hành.

5. Tìm hiểu các mệnh tương ứng với năm sinh

Mỗi năm sinh có một mệnh tương ứng theo ngũ hành. Chính vì vậy khi xác định được mệnh của mình bạn có thể bổ sung các yếu tố tương đồng với mệnh để tăng cường vận may cho bản thân.

Ví dụ bạn mệnh Thủy thì có thể thêm vào nhà những yếu tố thuộc về Thủy hay Mộc như cây xanh, hồ cá… đều có tác dụng tương trợ cho bản mệnh của bạn.

6. Tìm ra quái số và hướng may mắn

Quái số và hướng may mắn chính là số và hướng tương ứng tốt nhất cho bạn. Đó là tọa độ để bạn có thể nhận được nhiều năng lượng nhất và hưởng được các yếu tố may mắn bất ngờ. Khi đã xác định được tọa độ này bạn nên điều chỉnh giường ngủ, bàn làm việc, bàn ăn… để có thể gặp may mắn trong sự nghiệp, quan hệ và sức khỏe.

Ví dụ nếu quái số của bạn là số 1 thì hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc là những hướng mà bạn nên hướng về.

Bổ sung các yếu tố phù hợp với gia chủ sẽ khiến vận tốt tăng lên. Ví dụ mệnh Mộc nên trồng thêm cây trong nhà.

7. Luôn lưu tâm đến các nguồn năng lượng trong nhà

Cuối cùng bạn hãy luôn chú ý đến nguồn năng lượng đang lưu thông trong nhà bạn. Kiểm tra và xem xét các yếu tố. Hãy thường xuyên chú ý đến ba phòng luôn có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Bằng cách kiểm soát các yếu tố năng lượng tác động trong nhà bạn, bạn sẽ giữ cho chúng ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về phong thủy và 7 bí quyết cải thiện vận mệnh trong năm mới. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một năm mới may mắn và thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận