Phân tích chi phí sinh ở bệnh viện Từ Dũ

0
14

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang đến cho bà bầu một môi trường an toàn và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chi phí sinh tại bệnh viện này cũng được đánh giá cao, với các gói dịch vụ phong phú và chất lượng. Nhờ đội ngũ y bác sĩ tận tâm và hiện đại, bệnh viện Từ Dũ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bà mẹ trong quá trình mang thai và sinh sản.

Chi phí sinh là một trong những vấn đề quan trọng mà ngay từ đầu bạn cần phải tìm hiểu. Nếu bạn chọn sinh ở bệnh viện Từ Dũ, bảng giá tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn lo liệu trước về điều này.

Bảng giá sinh tại bệnh viện Từ Dũ (Bảng tham khảo)

Bảng giá sinh tại BV Từ Dũ

Lưu ý

– Trong lúc nằm viện, sản phụ được cung cấp áo váy đồng phục của bệnh viện vào mỗi ngày.

– Sau khi bé sinh ra sẽ được cung cấp 1 chiếc áo, 1 cái nón vải, 1 chiếc tã, 1 đôi vớ tay, 1 đôi vớ chân và 1 khăn bông lớn dành để quấn mình bé trong những ngày đầu sau sinh.

Những vật dụng cần chuẩn bị khi mẹ nhập viện

Chuẩn bị cho mẹ:

– Sổ khám thai định kỳ. Trong đó bao gồm cả các phiếu siêu âm, hình ảnh chụp X quang, phiếu xét nghiệm ECG (nếu có) và các phiếu xét nghiệm khác trong suốt thai kỳ.

– Hộ khẩu (bản gốc và 1 bản photo công chứng) hoặc KT3 (1 bản gốc và photo công chứng) của sản phụ

– Chứng minh nhân dân (bản gốc và 1 bản photo công chứng) hoặc các giấy tờ tùy thân có dán ảnh (bản gốc và 1 bản photo công chứng).

– Nếu sản phụ có sử dụng Bảo hiểm y tế cần photo mỗi loại giấy tờ trên thành 2 bản. Ngoài ra cần photo thẻ BHYT và the gia hạn BHYT mỗi loại 2 bản.

– Giấy chuyển viện BHYT(nếu có).

– Vật dụng cá nhân của sản phụ:

+ Quần lót sử dụng 1 lần, băng vệ sinh cho sản phụ, vớ, bông gòn

+ Vài bộ quần áo dành khi xuất viện

Chuẩn bị cho bé:

Mẹ nên chuẩn bị đồ cho bé kỹ lưỡng trước khi đi sinh.

– Quần, áo, tã, nón, bao tay, bao chân

– Tã, dầu khuynh diệp, bông tăm, nước nhỏ muối sinh lý.

– 4 khăn tắm, 5 khăn xô

Cám ơn độc giả đã đọc bài viết này. Thông tin về chi phí sinh ở bệnh viện Từ Dũ chỉ mang tính chất tham khảo để giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan về cước phí và đưa ra quyết định hợp lý. Chúc bạn sức khỏe và may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận