Phân tích bí quyết: Dựa vào việc chọn lựa nội y để đoán khả năng “yêu” của nàng

0
9

Chào mừng đến với phân tích “Dựa vào việc chọn lựa nội y để đoán khả năng ‘yêu’ của nàng”. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn đồ lót của phụ nữ để phản ánh tính cách và cảm xúc của họ. Hãy cùng khám phá những bí quyết thú vị và đầy bất ngờ.

Các chuyên gia tình dục cho biết, thông qua sở thích cũng như cách lựa chọn những bộ đầm ngủ hay những bộ nội y, cánh mày râu hoàn toàn có thể đoán biết khả năng “yêu” cũng như nhu cầu về “chuyện ấy” của phái đẹp.

Nội y ren, màu đen – cô nàng táo bạo

Phụ nữ mặc nội ý màu đen, có ren “yêu” rất mãnh liệt

Theo các chuyên gia, phụ nữ thích mặc những bộ nội y màu đen, có ren là típ người mạnh mẽ, thích chinh phục và tán tỉnh đàn ông hơn là chờ đàn ông tán tỉnh và chinh phục họ. Và nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng cao hơn những người phụ nữ khác. Không những thế, vì họ là típ phụ nữ mạnh bạo nên khi “yêu” cũng rất quyết liệt và táo bạo.

Nội y có họa tiết in thường – cô nàng nhút nhát

Những phụ nữ chọn nội y có họa tiết in thường là típ người nhút nhát và bảo thủ về sex. Họ luôn có tâm lý sợ bị tổn thương nên thường do dự không dám tiến xa trong mối quan hệ yêu đương. Họ luôn kiềm chế ham muốn nhu về sex của bản thân. Tuy nhiên, khi gặp một anh chàng táo bạo, họ sẽ sẵn sàng bùng nổ và trở nên lãng mạn, ngọt ngào khi lâm trận.

Nội y màu trắng – cô nàng đơn giản và thực tế

Phụ nữ thích nội ý màu trắng nhu cầu về sex đơn giản và thực tế

Những người phụ nữ yêu thích bộ nội y màu trắng họ là những người trẻ trung, năng động và dễ thương. Trong “chuyện ấy” họ thích sự đơn giản, chỉ cần một người đàn ông tâm lý, hiểu họ muốn gì và có một mối quan hệ lâu dài, ổn định là được. Họ không mơ mộng, hay táo bạo như cô nàng yêu màu đen mà rất thực tế.

Nội y phá cách – cô nàng tự tin

Đây là típ phụ nữ táo tạo, họ luôn khát khao chinh phục người khác. Nhu cầu về sex của họ rất cao. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, với những phụ nữ thích đồ lót phá cách, điệu đà họ có thể “yêu” bất cứ nơi nào, lúc nào. Và khi “lâm trậm” họ luôn tự tin làm chủ cuộc “yêu” cũng như rất táo bạo.

Nội ý màu hồng – cô nàng ngọt ngào, lãng mạn

Cô nàng thích nội y màu hồng lãng mạn và ngọt ngào

Màu hồng tượng trưng cho sự nữ tính, dịu dàng, ngọt ngào và lãng mạn. Những cô nàng thích nội y màu hồng là người hơi nhút nhát và trong “chuyện ấy” họ thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Những nụ hôn ngọt ngào có sức hút đặc biệt với họ. Họ luôn muốn “chuyện ấy” đẹp như chuyện cổ tích giữa nàng lọ lem và chàng hoàng tử.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đừng quên rằng việc chọn nội y cũng có thể tiết lộ nhiều điều về con người. Đó chỉ là một trong những lời khuyên thú vị để tham khảo trong việc hiểu thêm về người khác!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận