Những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đáng tin cậy trong thời điểm hiện tại

0
8

Các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi ngày nay rất quan trọng để giúp bé phát triển ngôn ngữ từ sớm. Để chọn một trung tâm tốt, phụ huynh cần tìm hiểu về chất lượng giáo viên, phương pháp dạy học cũng như môi trường học tập sạch sẽ, an toàn và thân thiện. Đồng thời, nhớ lựa chọn trung tâm có uy tín, giáo trình phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của trẻ để đảm bảo bé học được hiệu quả và phát triển toàn diện.

Lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi hiện nay được mở ra dưới các hình thức khác nhau. Nhiều bố mẹ tỏ ra lo lắng không biết nên cho con mình học tiếng Anh ở đâu chất lượng và hiệu quả. Vì vậy, xin giới thiệu một số trung tâm ngoại ngữ uy tín dưới đây cho phụ huynh tham khảo, và có sự lựa chọn đúng đắn vì tương lai của con.

1. Chọn lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi cần dựa vào tiêu chí nào?

Học cùng người bản xứ giúp trẻ phát âm chuẩn hơn – Ảnh Internet

Để chọn cho bé lớp dạy tiếng Anh tốt, các mẹ hãy dựa vào các tiêu chí sau:

  • Trẻ được tham gia lớp học thử trước khi đăng ký học chính thức. Điều này giúp mẹ biết được con mình có thích môi trường học tập đó hay không.
  • Cơ sở vật chất của nơi học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị sẽ thuận lợi cho quá trình học, tạo hứng thú cho trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, đặc biệt phải có giáo viên bản xứ. Vì thông qua giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn hơn.
  • Phương pháp dạy sinh động, lôi cuốn, hấp dẫn. Điều này sẽ tạo hứng thú học tập, đồng thời còn trang bị cho trẻ các kiến thức về thế giới xung quanh.
  • Hình thức học tập đa dạng giúp trẻ phát triển nhiều mặt, nhiều khía cạnh. Giúp trẻ tự tin hòa nhập với cộng đồng

2. Một số trung tâm có lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi mẹ có thể tham khảo

2.1. Lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo – Ảnh Internet

Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh được thành lập năm 1994. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Tại Apollo, đội ngũ giảng viên của trung tâm chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi, với nội dung phù hợp ở cả môi trường học đường và trong cuộc sống, trung tâm muốn xây dựng, và phát triển thêm những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 – 16 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc:

• Tiếng Anh mẫu giáo

• Tiếng Anh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học

• Tiếng Anh dành cho lứa tuổi học sinh trung học cơ sở

• Tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu niên từ 13 đến 16 tuổi

Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, giúp trẻ luyện tiếng Anh qua nhiều hình thức giáo dục như: Trò chơi, bảng tương tác thông minh, sách bài tập trực tuyến và các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài.

2.2. Lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ VASS – Ảnh internet

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây được xem là trung tâm tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng từ thiếu nhi. Thậm chí, ở đây còn có cả những khoá luyện thi Quốc tế, người học còn được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho từng lứa tuổi. Sau khi kết thúc khóa học, các em đều sẽ có được vốn từ vựng phong phú để tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm:

• Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 12 tuổi)

• Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi)

2.3. Lớp dạy tiếnh Anh cho trẻ 4 tuổi tại trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA – Ảnh internet

ILA Vietnam là trung tâm giáo dục và đào tạo tiếng Anh uy tín. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư nội dung, chương trình học, và cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ dạy học, nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học tại ILA đều được đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. Nhận thấy được lợi ích quan trọng của việc cho trẻ học Tiếng Anh sớm , ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên. Mục tiêu là giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

• ILA Jumpstart

• ILA Super Junior

• ILA Smart Teens

2.4. Lớp dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại trung tâm Brainy English Netwwork

Brainy English Network (BEN) là mô hình học tập tư duy tiếng Anh được thiết kế riêng cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên. Bên cạnh dạy tiếng Anh, đây còn là nơi trẻ có thể rèn luyện các kỹ năng sống cơ bản của mình. Các thầy cô ở trung tâm Brainy English Netwwork hoàn toàn là giáo viên bản ngữ, tận tâm, nhiệt tình với các học viên nhí. Hỗ trợ cho giáo viên là đội ngũ trợ giảng thân thiện và đáng tin cậy.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, tại trung tâm Brainy English Netwwork, trẻ sẽ không cảm thấy gượng ép. Ngược lại, các em có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các trò chơi thú vị. Điều đặc biệt là mỗi trò chơi được thiết kế lồng ghép giữa tiếng Anh với giảng dạy kĩ năng sống, để sau khóa học, các em vừa có nền tảng ngoại ngữ tốt, vừa có tư duy tiến bộ.

Trung tâm Brainy English Netwwork tổ chức các hoạt động thường xuyên, không chỉ cho trẻ em mà còn cho cả phụ huynh nữa. Trẻ có thể thỏa thích nô đùa cùng thiên nhiên trong những buổi cắm trại dân dã. Hoặc, các em được thử sức với những cuộc thi tiếng Anh có liên kết tổ chức với các trường mầm non, tiểu học/ THCS/ THPT trong địa bàn TP.HCM.

Các trung tâm Anh ngữ nêu trên không chỉ cung cấp lớp dạy tiếng anh cho trẻ 4 tuổi, mà còn có cả những lớp tiếng anh dành cho trẻ ở các lứa tuổi khác. Mỗi trung tâm đều có chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy riêng. Vì vậy, các mẹ hãy dựa vào điều kiện, cũng như mong muốn của con mình, kết hợp tham khảo thêm một số địa chỉ dạy Anh văn uy tín cho trẻ để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai trẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng của trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi. Đề nghị phụ huynh nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn trung tâm phù hợp nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận