Những trải nghiệm đáng nhớ khi trở thành người mẹ lần đầu

0
11

Trở thành người mẹ lần đầu là hành trình đầy cảm xúc và trách nhiệm. Từ những khoảnh khắc chờ đợi con chào đời, những giọt nước mắt hạnh phúc khi ôm con lần đầu, cho đến những tháng ngày đắn đo và học hỏi. Đó là những trải nghiệm đáng nhớ khi trở thành người mẹ, mỗi khoảnh khắc đều là bài học quý giá về tình mẹ, sự hy sinh và sự trưởng thành.

Lần đầu làm mẹ, mọi thứ đều xoay quanh con yêu bé bỏng, vui sướng có, hạnh phúc có, những cũng không khỏi bỡ ngỡ, lo âu với một thiên chức mới “Làm mẹ”…

Clip “lần đầu làm mẹ” diễn tả chân thực những cảm xúc, trải nghiệm mà mẹ phải trải qua khi có con lần đầu: từ khi phát hiện có thai đến khi lần đầu cho con bú, cho con ăn, lo lắng những lúc con chậm tăng cân… clip đánh đúng vào tâm lí của hàng nghìn bà mẹ Việt đang mang thai và có con lần đầu tiên.

Những trải nghiệm lần đầu làm mẹ “trúng phóc” mà bất cứ bà mẹ nào cũng đã trải qua

Lần đầu làm mẹ có lẽ là một trải nghiệm đặt biệt và khó quên nhất trong cuộc đời phụ nữ. Đó là những chuỗi ngày thấy cuộc đời mình như bước sang trang mới với mỗi ngày là một cảm xúc, một bài học mới mẻ để học tập và trải nghiệm. Tất cả bắt đầu khi mẹ phát hiện có một sinh linh bé bỏng đã đến bên mẹ. Mẹ ngỡ ngàng, vui mừng, vỡ òa nhưng lại có một chút lo sợ “không biết mình có chăm sóc tốt được cho con không?” và hơn tất cả mẹ bắt đầu nhận thấy mình phải có trách nhiệm hơn với một cương vị mới “làm mẹ”.

Và giây phút đặc biệt nhất cũng đã đến khi mẹ bế trên tay đứa con yêu sau bao nhiêu ngày mong mỏi, chờ đợi. Từ đây, trách nhiệm của mẹ lại càng lớn lao biết bao…

Ngày mẹ phát hiện mình có thai cũng là ngày mẹ cảm nhận được trách nhiệm với một đứa bé

Tất cả như vỡ òa vào ngày con yêu chào đời…

Rồi những ngày sau đó “cuộc chiến” mới thật sự bắt đầu khi với mẹ tất cả mọi việc đều lạ lẫm khi chăm sóc con. Những việc mà mẹ chưa bao giờ phải làm từ nhỏ đến giờ thì đều phải trải qua, cái gì cũng đều thật lạ lẫm, bỡ ngỡ và vụng về: lần đầu biết thế nào là cho con bú, lần đầu dỗ con khóc, lần đầu thức đêm để chăm con ốm, lần đầu cho con ăn…

Biết bao nhiêu vất vả, khó nhọc mà mẹ phải trải qua nhưng mẹ vẫn không hề oán thán, hối hận vì sinh con ra. Bởi hơn tất cả trong mẹ là tình mẫu tử thiêng liêng, là tình yêu thương mẹ dành cho con yêu của mẹ và mẹ nhận lại biết bao niềm vui khi nhìn con khỏe mạnh, khôn lớn mỗi ngày.

Lần đầu cho con bú

Lần đầu mất ngủ vì chăm con

Lần đầu cho con ăn

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới những bà mẹ – người đã phải hy sinh rất nhiều cho công việc khó khăn nhất thế giới, nhãn hàng men vi sinh Lackid đã cho ra đời clip “Lần đầu làm mẹ” với thông điệp: “Mẹ phải hy sinh rất nhiều, nhưng mẹ vẫn dành những điều tốt nhất cho con…”

Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn Lackid

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trải nghiệm làm mẹ lần đầu. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận