Những sai lầm cần tránh khi cặp đôi mới cưới ở phòng ngủ

0
9

Khi bắt đầu cuộc hành trình hôn nhân, cặp đôi mới cưới thường gặp phải những sai lầm trong phòng ngủ. Để duy trì hạnh phúc và cân bằng trong mối quan hệ, họ cần tránh những hành vi tự ý, thiếu tôn trọng và không chia sẻ cùng nhau. Phòng ngủ không chỉ là nơi thể hiện tình yêu mà còn là không gian tinh thần quan trọng, nơi cả hai cần kính trọng và hiểu biết lẫn nhau.

Việc bố trí nội thất, hướng phòng cũng là những yếu tố có thể gây ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến tình cảm vợ chồng. Vì vậy trong phong thủy có những điều cấm kỵ đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng mới cưới để không gây bất hòa trong mối quan hệ. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách xem bố trí trong phòng ngủ của những cặp đôi có xung đột hay đã ly hôn.

Dưới đây là những điều mà những cặp đôi mới cưới nên tránh theo phong thủy.

Mỗi người một chăn

Đắp cùng chăn để tăng gắn kết.

Nếu mỗi người một chăn tình cảm của hai vợ chồng sẽ không được kết nối chặt chẽ. Tốt hơn bạn nên chia sẻ với nhau một tấm chăn và tuyệt hơn nữa nên gối cùng một chiếc gối. Bạn cũng có thể sáng những kiểu gối đôi cho cả hai thêm ấm áp nhé.

Để dầm hoặc xà ngang trên trần

Một thanh dầm hoặc xà ngang trên trần sẽ tạo ra lực hút tranh chấp vì áp suất của nó đấy. Nếu trong nhà của bạn có cấu trúc này thì chắc chắn những xung đột có tính cách gia tăng.

Thường khi hai vợ chồng quyết định ghép hai phòng làm một và quên mất thanh dầm chống giữa hai phòng này. Hãy thay đổi chúng để hóa giải mâu thuẫn nhé.

Đặt một chiếc gương đối diện giường ngủ

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ.

Đây là một yếu tố cấm kỵ trong phong thủy. Gương đối diện với giường gây cảm giác mất an toàn và sợ hãi. Với hôn nhân nó còn mang ý nghĩa là sự rình rập của người thứ ba vào mối quan hệ. Nếu có một chiếc gương trong phòng ngủ, hãy mang chúng ra ngoài, nếu bạn không thể di chuyển được gương hãy che chúng lại bằng một tấm vải nhé

Để tủ đầu giường cùng hướng

Tủ đầu giường nên được đặt hai bên giường để tránh những trục trặc phát sinh trong hôn nhân. Cách tốt hơn nữa là nên đặt hai đèn sáng ở hai tủ để ánh sáng giúp cho mối liên hệ vợ chồng thêm bền vững và mạnh mẽ.

Tránh sơn tường màu hồng

Mỗi màu sơn cũng có những ý nghĩa phong thủy riêng của chúng. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, sạch sẽ và vì vậy đây là màu an toàn nhất. Trong khi đó, màu hồng biểu trưng cho sự lãng mạn nhưng nó cũng là màu dễ gây tử vong và chia cắt cũng như mang đến khuynh hướng tạo nên sự xuất hiện của người thứ ba. Do đó, màu hồng không phải là màu tốt cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Màu hồng không tốt cho phòng tân hôn.

Có thêm một chiếc giường khác trong phòng ngủ

Một chiếc giường khác dù là một chiếc giường nhỏ cho trẻ em ngủ cùng thì cũng không nên. Về mặt phong thủy, một chiếc giường khác là tượng trưng cho sự xuất hiện của kẻ thứ ba đấy.

Nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ

Bạn cũng không nên xây nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ dù nhà vệ sinh khá ở gần khá tiện cho bạn. Vì nhà vệ sinh gần nhà ngủ không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ tình cảm trong hôn nhân của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy tránh những sai lầm thường gặp khi mới cưới để giữ lửa tình yêu bền vững trong phòng ngủ. Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận