Những loại que thử thai đáng tin cậy nhất hiện nay

0
8

Có nhiều loại que thử thai đáng tin cậy trên thị trường như que thử thông thường, que thử siêu nhạy, que thử điện tử. Các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín như Clearblue, One Step, First Response thường được người tiêu dùng tin dùng. Để đảm bảo kết quả chính xác, nên chọn sản phẩm có hạn sử dụng còn lâu và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Que thử thai cho kết quả chính xác để báo cho bạn biết mình đã bắt đầu thai kỳ hay chưa. Trong thời đại ngày nay, vật dụng này vô cùng quen thuộc với các chị em.

Dưới đây là thông tin về một số loại que thử thai thông dụng trên thị trường mà chị em cần biết nhé.

1. Que thử thai Quick Strip

Que thử thai này cho kết quả trong vòng 10 phút sau khi bạn nhúng thanh thử vào nước tiểu 15 giây.

Lưu ý là không để nước tiểu ngập quá đầu mũi tên trên que thử nhé.

Sau 10 phút nếu trên thanh xuất hiện 2 vạch hồng nghĩa là bạn đã có thai, nếu 1 vạch nghĩa là bạn chưa có. Còn nếu không có vạch nào xuất hiện thì có thể do que thử bị hỏng, bạn nên thử lại với 1 chiếc khác hoặc thực hiện lại thao tác.

2. Que thử thai FRER (First Response Early Result)

Que thử này được đánh giá có độ chính xác cao và nhanh nhất so với các loại hiện có. Bạn chỉ cần nhúng que thử vô nước tiểu trong vòng 5 giây và có kết quả sau 3 phút. Nếu đồng hồ sáng ở dấu (+) thì là bạn đã có thai, nếu sáng ở dấu (-) thì là chưa có kết quả.

3. Que thử thai Clearblue

Giống như que thử thai FRER, que thử thai này cũng báo hiệu bằng đèn sáng (+) và (-), khi nhúng đầu que vào nước tiểu chúng sẽ chuyển sang hồng và cho kết quả sau 2 phút nhé.

Dụng cụ thử thai cho kết quả sau 2 phút

Độ chính xác của que thử này lên đến 99%, chúng không chỉ cho biết bạn đã có thai chưa mà còn cho biết bạn đã có thai mấy tuần.

4. Que thử thai nhanh Quickstick

Cũng báo hiệu dấu hiệu có thai bằng các vạch trên thanh. Nếu que thử thai này có 2 vạch hồng thì mẹ đã có thai, nếu chỉ có 1 vạch là mẹ chưa thụ thai. Thường mất khoảng 5 phút sau khi nhúng que thử vào nước tiểu thanh sẽ báo kết quả. Chú ý không nhúng ngập quá mũi tên trên thanh nhé.

Với que thử này, độ đậm hay nhạt của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn, thai càng lớn thì càng đậm nhé.

5. Thiết bị thử thai FRG (First Response Gold)

Thiết bị thử này khá đắt, có giá khoảng 21,1 USD/cái. Sau khi tiếp xúc với nước tiểu sẽ cho kết quả có hoặc không sau 3 phút. Chúng có thể đo được chính xác nồng độ 2 loại hormone GCG được cơ thể bạn tiết ra đấy.

6. Que thử thai ANSWER

Đây là dạng que thử thai tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần thao tác như các que khác và chờ kết quả sau 3 phút. Nếu đèn báo dương nghĩa là bạn đã mang thai.

7. Que thử thai One step (thử một bước)

Đây cũng là dạng que thử thai tiêu chuẩn được thực hiện giống với các loại que thử thai truyền thống khác. Que sẽ cho kết quả sau 3 phút và đèn báo dương là cho biết bạn đã có thai. Nếu đèn chỉ sáng mờ mờ ở bên dương thì cũng có nghĩa là bạn đã mang thai. Còn ngược lại là bạn chưa có nhé.

8. Que thử thai Chip Chips

Loại que thử thai này hẳn được nhiều bạn biết đến. Cách sử dụng của chúng cũng đơn giản như các loại que thử thai khác. Một bộ sản phẩm sẽ gồm cốc nhựa và que đựng trong túi nhôm. Xác định có thai hay chưa thông qua hiển thị 1 vạch hoặc 2 vạch của que thử. 1 là chưa có thai, 2 là đã đậu thai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin về các loại que thử thai đáng tin cậy hiện nay chỉ mang tính chất tham khảo. Đề nghị tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận