Những cái tên đẹp cho bé trai theo thứ tự ABC

0
11

Dưới đây là một số cái tên đẹp dành cho bé trai theo thứ tự ABC: An, Bình, Cường, Đạt, Ên, Gia, Hiếu, Khánh, Lâm, Mạnh, Nam, Oanh, Phong, Quân, Sơn, Tùng, Uy, Vũ, Xuyên, Yên, Zũng.

Những cái tên đặt cho bé trai bao giờ cũng toát lên được sự mạnh mẽ, quyền uy, thông minh và bản lĩnh. Mỗi một chứ cái sẽ tiết lộ cho bạn biết những cái tên phù hợp với kỳ vọng của mình. Cùng xem qua nhé!

Phần 1: Những tên hay cho bé trai theo thứ tự chữ cái từ A – N

Tên hay cho bé trai theo chữ cái A

Cậu bé không chỉ thông minh mà còn rất bản lĩnh trong cuộc sống nếu có tên được bắt đầu bằng chữ A.

Cậu bé không chỉ thông minh mà còn rất bản lĩnh trong cuộc sống nếu có tên được bắt đầu bằng chữ cái A đấy! Mẹ cùng xem có tên nào thích hợp để đặt cho con không nhé!

Tên hay cho bé trai theo chữ cái B

Cậu bé luôn là chỗ dựa vững vàng cho mọi người và là người có chí hướng rõ ràng, rất xứng đáng là “gia bảo” của bố mẹ và họ tộc.

Tên hay cho bé trai theo chữ cái C

Bé là người chính trực và cương nghị với những cái tên bằng đầu bằng chữ C. Bạn có thể gửi gắm những điều tốt đẹp này ở nơi bé.

Tên hay cho bé trai theo chữ cái D và Đ

Dũng cảm, thành đạt và có một cuộc sống tròn đầy viên mãn là những gì bố mẹ có thể kỳ vọng khi đặt cho con quý tử nhà mình với những cái tên bắt đầu bằng chữ cái D và Đ.

Tên hay cho bé trai theo chữ cái G và K

Một ý chí kiên định và trí tuệ hơn người luôn giúp bé đỗ đạt cao trong các kỳ thi. Ngoài ra, những đứa trẻ mang chữ cái đầu G và K cũng là những cậu bé có vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú.

Tên hay cho bé trai theo chữ cái H

Những cậu bé với tên bắt đầu bằng chữ H luôn đạt được sự cân bằng khá hoàn hảo trong cuộc sống. Họ luôn sống cho chính nghĩa vì lòng dũng cảm là một phần bản chất trong họ.

Tên hay cho bé trai theo chữ cái L

Rất nhiều người mang tên bắt đầu bằng chữ cái L đạt được nhiều thành công và danh lợi trong cuộc sống. Bạn có muốn con mình cũng là một trong số này không?

Tên hay cho bé trai theo chữ cái M

Sáng suốt, minh mẫn và mạnh mẽ là những điểm đặc biệt trong những cái tên được bắt đầu bằng chữ cái M. Cùng xem bạn có thể chọn được cái tên nào trong số những cái tên sau đây nhé!

Tên hay cho bé trai theo vần N

Những cái tên được bắt đầu bằng chữ cái N phần lớn đều thiên về những phẩm chất tốt đẹp tiềm ẩn bên trong con người. Cũng xem đó là những cái tên nào nhé!

Phần 2: Những tên hay cho bé gái theo chữ cái từ 0 – Y

Ở phần trước bạn đã tham khảo tên của bé trai từ chữ cái A đến chữ cái N. Trong phần này, bạn sẽ tiếp tục được biết tên bé trai theo các chữ cái còn lại. Cùng tìm hiểu nhé!

Tên hay cho bé trai theo vần P và Q

Năng động, linh hoạt và đầy uy quyền là những đặc tính của những bé trai mang tên bắt đầu bằng chữ cái P và Q.

Năng động, linh hoạt và đầy uy quyền là những đặc tính của những bé trai mang tên bắt đầu bằng chữ cái P và Q.

Tên hay cho bé trai theo vần S

Một người con trai cần trở thành chỗ dựa cho người khác. Nếu bạn muốn con luôn kiên cường và vững chãi thì những cái tên bắt đầu bằng chữ cái S sẽ phù hợp để bạn lựa chọn cho bé trai nhà mình đấy!

Tên hay cho bé trai theo vần T

Tài và tâm sẽ luôn tồn tại trong bản tính và nhân cách của những người có tên bắt đầu bằng chữ cái T. Nếu muốn kỳ vọng con trai sẽ trở thành người tài đức vẹn toàn, bạn có thể chọn một trong những cái tên sau:

Tên hay cho bé trai theo vần U và V

Uy vũ, vinh hiển và vương giả là những gì bạn có thể kỳ vọng cho con trai mình nếu đặt tên con bắt đầu bằng chữ cái U và V.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, thông tin về tên cho bé trai theo thứ tự ABC chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận