Những cách thể hiện tình yêu độc hại đến sức khỏe

0
13

Tình yêu độc hại đến sức khỏe có thể xuất phát từ việc tự xem thấp bản thân, kiểm soát quá mức, hay chấp nhận hành động bạo lực. Để đối phó, cần nhận ra và thảo luận mở cửa với đối tác, tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình hoặc chuyên gia tâm lý.

Để hâm nóng chuyện phòng the, có không ít cặp vợ chồng đã sáng tạo ra nhiều tư thế “yêu” ngẫu hứng, với mong muốn cải thiện “chuyện ấy” của hai người. Tuy nhiên, đôi khi sự ngẫu hứng lại khiến hai người gặp nguy hiểm, có thể đe dọa tới sức khỏe và tính mạng.

Dưới đây là những tư thế “yêu” có thể gây chết người, các cặp vợ chồng nên tránh.

1. “Yêu” đứng

Tư thế này, chàng là người chủ động tấn công nàng từ phía sau, khi chàng đứng để tạo cảm hứng, chàng có thể liên tục thay đổi các động tác “yêu” mạnh bạo hơn.

Ngẫu hứng với động tác yêu đứng sẽ khiến chàng có thể bị gãy xương đốt sống

Tuy nhiên, nếu các quý ông quá sung thì dễ bị trật khớp, gãy khớp vai, gãy đốt sống cổ và ngực, vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí có thể khiến các ông có thể bị tàn tật suốt đời. Do vậy, các cặp vợ chồng phải cân nhắc thật kỹ có nên thử nghiệm cách “yêu” này hay không nhé!

2. “Yêu” ngẫu hứng

Để tăng thêm gia vị cho cuộc sống hôn nhân, và tạo bất ngờ cho chàng hoặc nàng bằng những tư thế “yêu” theo ngẫu hứng được nhiều cặp vợ chồng yêu thích. Nhưng đôi khi sự thật lại không như bạn muốn.

Những động tác “yêu” ngẫu hứng bất ngờ cũng tiềm ẩn nguy hiểm chết người

Nếu bạn bất ngờ tấn công nàng khi nàng ngồi ở trên bàn ăn, còn bạn đứng. Và trong những phút ngẫu hứng đó, bạn có thể nhấc bổng nàng lên và bạn sẽ không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra với nàng. Nàng có thể bị rơi xuống nền nhà… điều gì sẽ xảy ra có lẽ không cần nói các bạn cũng có thể tưởng tượng được.

3. Tổn thương “cô bé” với tư thế “yêu” đầy sáng tạo

Tư thế yêu quý sẽ khiến vùng kín của phụ nữ bị tổn thương rất nặng

“Yêu” sai tư thế, dễ gây tổn thương bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nhiều cặp vợ chồng chia sẻ rằng, vì muốn làm mới chuyện phòng the nên họ cố thay đổi các tư thế “yêu” truyền thống bằng những tư thế “yêu” mới lạ đầy sáng tạo. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, việc sáng tạo quá mức có thể khiến “cô bé” của nàng phải chịu đau đớn và tổn thương nặng.

4. Có thể gãy cổ khi cải biên tư thế “yêu” 69 thành đứng

Tư thế yêu 69 được rất nhiều người yêu thích vì nó khiến hai người nhanh chóng đạt được hưng phấn. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn sáng tạo, thử nghiệm nó với tư thế đứng vì như thế rất nguy hiểm, nó có thể làm gãy cổ nàng khi hai người đang trong giây phút thăng hoa.

5. Có thể thủng cùng đồ khi “yêu” quá mạnh

“Yêu” tạo báo, “yêu” nhanh và sai tư thế có thể nguy hiểm cho người nữ. Có nhiều trường hợp đã phải nhập viện sau đêm tân hôn, vì người nữ bị thủng cùng đồ (cùng đồ nằm tận cùng của ống âm đạo) do “yêu” quá táo bạo.

Không nên “yêu” quá mạnh mà có thể hâm nóng “chuyện ấy” bằng cách trò chuyện cởi mở trước khi “yêu”

Do vậy để tránh tai nạn chốn phòng the, các cặp vợ chồng đừng ham hố tư thế lạ mà rước tại họa vào thân. Có nhiều cách khác nhau để cải thiện và hâm nóng “chuyện ấy” của hai người. Bạn có thể thử bắt đầu bằng việc tạo không gian lãng mạn trước khi “yêu”, trò chuyện thân mật, chia sẻ cởi mở về tình dục, quan tâm đến nhau nhiều hơn…

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết này. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận