Những bí quyết về việc sử dụng màu đỏ trong phong thủy

0
8

Việc sử dụng màu đỏ trong phong thủy có thể mang lại may mắn và sự năng động. Để tận dụng hiệu quả màu sắc này, hãy chọn những vật dụng như đồ trang trí, vật liệu xây dựng hoặc áo quần mà có màu đỏ. Vị trí đặt đồ màu đỏ cũng rất quan trọng, nên đặt ở những nơi có năng lượng tích cực như cửa chính hay phòng khách. Đồng thời, hãy cân nhắc kỹ trước khi áp dụng màu đỏ trong không gian sống của bạn để đảm bảo không gây cảm giác căng thẳng hoặc áp đặt.

Màu đỏ là một màu đặc biệt trong phong thủy. Nó giúp tăng cường năng lượng và tượng trưng cho danh vọng.

Đỏ là một màu cơ bản và cũng là màu chiếm vị trí qua trọng. Chúng thường được sử dụng trong các biểu tượng.

Màu đỏ gây chú ý và còn gây ra cảm giác thèm ăn. Vì vậy, nhiều cửa hàng ăn nhanh đã chọn màu đỏ làm thiết kế và logo của họ.

Trong thiết kế phòng ốc, màu đỏ cũng được đan xen để tạo điểm nhấn, tránh cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, mang lại năng lượng cho không gian phòng.

Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ cũng có thể khiến cho hiệu ứng bị phản tác dụng.

Hiệu ứng màu đỏ: 9 lời khuyên về việc sử dụng màu đỏ trong phong thủy.

1. Sử dụng biểu tượng và vật may mắn

Cách này có nghĩa là bạn sẽ buộc thêm một dải ruy băng hoặc một đính thêm một vật màu đỏ lên các đồ vật phong thủy hay các vật may mắn để gia tăng tác dụng của nó.

2. Thêm những nét đỏ trong căn nhà

Màu đỏ được trang trí trong phòng để tạo sự tăng năng lượng

Trong phòng nên trang trí một số vật màu đỏ để tạo màu tươi sáng cho không gian. Các hướng tốt nhất để đặt các đồ vật này là hướng nam, đông nam, tây bắc. Một số đồ vật gợi ý như: nệm ghế, lọ hoa…

3. Khởi động việc kinh doanh của bạn

Một miếng giấy màu đỏ lên điện thoại hoặc máy fax sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn được thuận lợi hơn.

4. Ngăn chặn sự thất thoát bằng màu đỏ

Màu đỏ được dùng cho nắp bồn cầu nhà vệ sinh để ngăn chặn sự thất thoát năng lượng quan trọng trong gia đình. Nhưng nếu bạn đặt nhà vệ sinh ở trung tâm phía tây nam và phía nam thì không cần dùng màu đỏ cho chúng.

5. Thu hút sự chú ý cho căn nhà

Nếu bạn đang muốn bán căn nhà của mình thì hãy treo một ngọn đèn ở cổng sau, tạo không gian mở ở hướng nam và đặt một bình hoa có màu đỏ trong phòng khách.

6. Tạo sự thăng tiến trong công việc

Một ngọn đèn đỏ ở hướng nam trong phòng làm việc sẽ là sắp đặt tuyệt vời để giúp bạn thăng tiến trong công việc. Ngoài ra nếu bạn trồng được một cây xanh thì rất tốt, vì mộc và hỏa tương thích lẫn nhau.

7. Sử dụng sức mạnh của hình kim tự tháp

Kim tự tháp có hình một ngọn lửa. Nên nếu bạn để một kim tự tháp ở hướng nam của phòng khách thì sẽ tăng thêm sự thán phục và yêu quý của mọi người đối với bạn.

8. Hâm nóng cuộc sống tình yêu của bạn

Bình hoa đỏ để tạo sự thu hút trong căn nhà

Sự lãng mạn sẽ đến nếu bạn đặt một bình hoa hồng đỏ thắm ở góc Tây Nam ở phòng khách. Bạn đừng đặt hoa ở phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe.

9. Quyền năng của số 9

Ở góc phía nam của phòng nếu bạn đặt 9 món đồ hoặc chín cuốn sách thì sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng và danh tiếng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về bí quyết sử dụng màu đỏ trong phong thủy. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho cuộc sống và sự may mắn của các bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận