Lựa chọn Bảo Việt – Bảo hiểm thai sản cho mẹ bầu: Đáng tin cậy?

0
8

Bảo Việt cung cấp bảo hiểm thai sản cho mẹ bầu với các gói sản phẩm linh hoạt và phong phú. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chi phí phù hợp, Bảo Việt hứa hẹn mang lại sự an tâm và tiện lợi cho các bà bầu. Hãy xem xét lựa chọn Bảo Việt để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ quan trọng này.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là gói bảo hiểm được nhiều mẹ bầu tin dùng hiện nay. Bên cạnh các gói bảo hiểm khác trên thị trường, bảo hiểm thai sản Bảo Việt vẫn giữ vững lòng tin của khách và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các cặp vợ chồng. Vậy khi tham gia gói bảo hiểm Bảo Việt mẹ bầu được nhận quyền lợi gì? Thời gian chờ là bao lâu đối với gói bảo hiểm?

Bảo hiểm thai sản đảm bảo quyền lợi cho mẹ và bé – Ảnh Internet

Bảo hiểm thai sản là bước chuẩn bị đầu tiên của các cặp vợ chồng quyết định có con. Nhu cầu mua bảo hiểm ngày càng tăng cao và trên thị trường xuất hiện rất nhiều gói bảo hiểm thai sản như Bảo Việt, BIC, Liberty, PVI, UIC,…Đứng trước nhiều sự lựa chọn khiến mẹ bầu băn khoăn tìm gói bảo hiểm phù hợp.

Mỗi gói bảo hiểm khác nhau sẽ có thời gian chờ và mẹ bầu sẽ được hưởng quyền lợi khác nhau. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt có nhiều lợi ích đáp ứng được nguyện vọng của mẹ bầu.

1. Tại sao mẹ bầu nên mua bảo hiểm thai sản?

Bảo hiệm thai sản thuộc loại bảo hiểm tự nguyện có giá trị đối với phụ nữ mang thai. Bảo hiểm thai sản sẽ giúp mẹ bầu được hưởng các quyền lợi trong quá trình thai sản như chi phí khám thai định kỳ và hỗ trợ chi phí cho quá trình sinh sản.

Bảo hiểm thai sản giảm gánh nặng kinh tế – Ảnh Internet

Ngoài ra, bảo hiểm thai sản còn dự trù và bồi thường những rủi ro trong quá trình mang thai của mẹ bầu. Bảo hiểm thai sản giúp san sẻ nỗi lo gánh nặng về kinh tế đồng thời hạn chế rủi ro, giúp mẹ bầu được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Vì vậy khi quyết định mang thai mẹ bầu hãy lựa chọn cho mình gói bảo hiểm thai sản phù hợp, đó là bước đi đầu tiên chuẩn bị cho sự xuất hiện của con trong cuộc sống của bạn.

2. Đối tượng nào có thể đăng ký gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt?

Về đối tượng đăng ký bảo hiểm thai sản thường không có nhiều điều kiện. Khi mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, người mua chỉ cần đáp ứng ba điều kiện tối thiểu sau:

  • Phụ nữ từ 18 đến 45 tuổi
  • Phụ nữa chưa có thai hoặc đang có kế hoạch có thai
  • Phụ nữ không đang trong quá trình điều trị bệnh tật, thương tật
Mua bảo hiểm thai sản là bước đi đúng đắn khi quyết định mang thai – Ảnh Internet

Các mẹ bầu cần lưu ý quan tâm về hai điều kiện sau nhiều hơn. Nếu vi phạm mẹ bầu không thể đăng ký bảo hiểm hoặc nếu đăng ký bảo hiểm mà phá bảo hiểm phát hiện gian dối trong khai báo thì có thể bạn sẽ phải bồi thường cho công ty hoặc chịu truy cứu trách nhiệm pháp luật. Về độ tuổi mang thai hầu như ít trường hợp vi phạm xảy ra, vì độ tuôi từ 18 đến 45 là độ tuổi thích hợp cho việc có thai.

Trước 18 tuổi cơ thể còn phát triển, chu kỳ kinh nguyệt chưa ổn định nên có thai trong giai đoạn này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé. Sau 45 tuổi, cơ thể phụ nữ bắt đầu bước vào tình trạng suy yếu và bắt đầu mãn kinh nên việc có con thường không xảy ra.

3. Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Bảo Việt là bao lâu?

Thời gian chờ là thời gian từ khi mua bảo hiểm đến ngày sinh con. Mỗi gói bảo hiểm thai sản đều có quy định thời gian chờ khác nhau. Một số gói bảo hiểm cho phép mua khi mang thai ở giai đoạn đầu nhưng một số gói bảo hiểm mẹ bầu phải mua trước khi mang thai. Khác với bảo hiểm y tế, loại hình bảo hiểm thai sản có thời gian chờ tương đối lâu từ 8 tháng trở lên. Đối với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, thời gian chờ khác nhau tùy theo từng đối tượng.

Mẹ bầu cần lưu ý thời gian chờ của gói bảo hiểm – Ảnh Internet

Với gói sản phẩm dành cho tổ chức từ 5 người trở lên thời gian chờ khoảng 270 ngày tương đương 9 tháng. Gói sản phẩm dành cho cá nhân thời gian chờ kéo dài 21 tháng.

Ngoài ra hiện tại bảo hiểm thai sản Bảo Việt đã được đưa vào điều khoản bổ sung của gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt An Gia, và bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức. Mẹ bầu cần lưu ý thời gian chờ để lập kế hoạch chính xác, vì nếu mẹ bầu sinh con trong thời gian chờ, sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

4. Mẹ bầu được hưởng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt?

Việc tham gia bảo hiểm thai sản giúp đảm bảo mẹ bầu vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, trong thai kỳ và khi sinh con. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt đảm bảo cho mẹ bầu được hưởng đầy đủ những quyền lợi sau:

  • Mẹ bầu được quyết định lựa chọn bệnh viện trong hệ thống bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm, để khám thai định kỳ và sinh sản.
Mẹ bầu được hưởng các quyền lợi tốt nhất về mặt y tế – Ảnh Internet
  • Mẹ bầu được lựa chọn sử dụng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.
  • Được bảo lãnh chi phí sinh sản, nghĩa là mẹ bầu không cần phải trả tiền trước khi đến sinh tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế.
  • Thời gian bảo lãnh thanh toán viện phí nhanh trong vòng 24 giờ đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Được chi trả từ 30 đến 40 triệu đồng cho 1 ca sinh, mức biểu phí cao từ 4,5 đến 7 triệu.
  • Chăm sóc toàn diện chi trả cho các trường hợp phát sinh trong thai kỳ như đau ốm, tai nạn 24/24.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là ưu tiên lựa chọn đáng tin của các mẹ bầu – Ảnh Internet

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ bầu. hy vọng đã cung cấp cho mẹ bầu phần nào những thông tin hữu ích về quyền lợi và thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Bảo Việt. Từ đây, mẹ bầu có thể căn cứ vào nhu cầu và điều kiện tài chính, để có thể lựa chọn gói bảo hiểm thai sản phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin về Bảo Việt – Bảo hiểm thai sản cho mẹ bầu chỉ mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúc bạn sức khỏe và may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận