Khả năng phòng tránh virus thông qua nhóm máu

0
7

Nhận dạng mối quan hệ giữa virus và nhóm máu giúp chúng ta hiểu cơ thể tự nhiên đề kháng với một số loại virus. Điều này giúp chúng ta cải thiện điều trị và phòng tránh bệnh tật.

Các chuyên gia cho biết một trong những nhân tố quyết định khả năng “chuyện ấy” là nhóm máu. Vậy thực hư câu chuyện đó ra sao, mời bạn xem bài viết dưới đây.

Nhóm máu O: Thủ lĩnh phòng the

Các nhà xã hội học cho biết, nhóm máu O là những người năng động, sáng tạo, ưa thích vận động và luôn chinh phục cái mới. Trong cuộc sống, họ là những người chân thành, hòa đồng và sởi lởi, ưa thích giao tiếp với nhiều người.

Trong chuyện phòng the, họ được xem là những người thủ lĩnh đầy tài hoa

Trong chuyện phòng the, họ được xem là những người thủ lĩnh đầy tài hoa. Họ thích sáng tạo và khả năng sáng tạo của họ là vô biên, họ luôn làm mới “chuyện ấy” mỗi ngày. Vì thế đời sống tình dục của họ luôn đầy màu sắc, sự thăng hoa và luôn tạo được sức hút với “nửa kia” của mình.

Nhóm máu A – Tuýp người của công việc

Các cuộc thăm dò mới đây cho biết, người có nhóm máu A rất hiền lành, đôn hậu, chu đáo và có tình thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ luôn kiên trì, bền bỉ và nỗ lực đạt được kết quả cao trong công việc và thường có sự nghiệp ổn định vững chắc.

Trong cuộc sống, họ luôn đối đáp với bạn bè có trước có sau, đây là tuýp người chín chắn và có trách nhiệm là người của công việc.

Chuyện phòng the của họ khá êm ả, không xáo trộn họ luôn thực hiện đều đặn và chu đáo nghĩa vụ của mình với “nửa kia” của mình. Vì họ thuộc tuýp người của công việc, đa phần thời gian dành cho sự nghiệp nên cuộc sống tình dục của có phần hơi nhàm chán, nguôi lạnh và luôn bị động trong “chuyện ấy”.

Vì thế, nếu anh chàng hoặc cô nàng của bạn thuộc nhóm máu A, bạn phải là người chủ động và dẫn dắt họ trong “chuyện ấy”.

Nhóm máu BTuýp người “yêu” theo cảm hứng

Người có nhóm máu B rất dồi dào năng lượng, họ thông minh và ứng xử nhạy bén và rất tinh tế. Họ là những người sống nội tâm, rất nhạy cảm và mau nước mắt. Có thể nói họ là những người rất yếu đuối về mặt tình cảm nhưng lại thuộc tuýp người thận trọng và đáng tin cậy.

Người có nhóm máu B rất dồi dào năng lượng, họ thông minh và ứng xử nhạy bén và rất tinh tế

Trong cuộc sống vợ chồng, họ được xem là người dồi dào năng lượng trong “chuyện ấy”, là người xem trọng cảm xúc và sự tinh tế hơn. Vì thế, “chuyện ấy” của những anh chàng cô nàng nhóm máu B thường theo cảm hứng và không đều đặn. Họ “lâm trận” nhanh nhưng cũng nhanh “tàn cuộc”.

Nhóm máu AB – Mẫu người “yêu” theo cảm tính nhưng mãnh liệt

Nhóm máu AB là tuýp người sống theo cảm tính, tính cách, lối sống của họ đa diện và nhiều màu sắc nhưng lại bộ trợ lẫn nhau trong một tổng thể hài hòa .

Trong cuộc sống họ là những người sống tình cảm, nội tâm, họ yêu mãnh liệt, hay ghen tuông, nghi ngờ. Vì sống cảm tính nên họ luôn hoài nghi mọi thứ và thường gây bất hòa với người thân.

Trong “chuyện ấy” họ là người “yêu” theo cảm tính nhưng mãnh liệt và luôn hết mình vì “nửa kia”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nhớ rằng thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, việc phòng tránh virus cần tuân thủ các biện pháp an toàn và tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế. Hãy chú ý đến việc rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội để bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận