Cách hướng giường ngủ phong thủy cho từng cung mệnh trong gia đình

0
8

Hướng giường ngủ phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của gia đình. Hãy xem xét từng cung mệnh để chọn hướng phù hợp như Đông, Tây, Nam, Bắc. Cần tránh hướng xấu như hướng Đông Bắc, Tây Nam. Lưu ý hướng cửa chính và vệ sinh khu vực giường. Ánh sáng và không gian xung quanh cũng quan trọng. Để có giấc ngủ ngon, hãy áp dụng những nguyên tắc này vào việc bày trí không gian ngủ trong gia đình.

Việc sắp xếp giường ngủ phù hợp với cung mệnh của mỗi người không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Đối với người thuộc hành Kim

Màu nâu phù hợp với người mệnh Kim

Những người thuộc hành Kim, nên đặt giường quay về hướng thuộc hành Thổ như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Vì Thổ sinh Kim.

Riêng màu sơn tường trong phòng ngủ, nên chọn những tông màu sáng như màu trắng và những sắc màu ánh kim. Vì màu trắng vốn tượng trưng cho hành Kim. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số tông màu khác như màu nâu, vàng sẫm – màu đại diện cho hành Thổ cũng rất tốt cho người thuộc mệnh Kim.

Lưu ý: Người thuộc hành Kim nên tránh kê giường ngủ dưới dầm nhà, xà ngang hoặc đầu giường thẳng với hướng cửa ra vào, thẳng với gương. Tủ quần áo nên đặt ở góc xấu để ngăn khí xấu tràn vào phòng ngủ.

Đối với người thuộc hành Thủy

Màu trắng phù hợp mệnh Thủy

Theo âm dương ngũ hành, Kim sinh Thủy vì thế những chủ nhân có mệnh Thủy nên đặt giường ngủ quay về hướng Kim như Tây Bắc, Tây, Bắc. Riêng màu sơn tường và rèm trong phòng ngủ nên chọn màu trắng hoặc bạc.

Đối với những người thuộc hành Mộc

 

 

Màu đen huyền bí cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc do đó những người thuộc mệnh Mộc nên đặt giường ngủ quay về hướng Thủy như hướng Bắc, Đông Nam. Màu sơn và rèm nên chọn những tông màu đen hoặc màu xanh sẫm.

Đối với người thuộc hành Hỏa

Màu tím hợp với người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa do vậy những người thuộc mệnh Mộc nên chọn hướng đặt giường ngủ là hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam. Rèm cửa và sơn tường trong phòng ngủ nên chọn màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím hoặc có thể kết hợp tông màu xanh.

Đối với người thuộc hành Thổ

Màu hồng hợp với người mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ nên chọn hướng đặt giường ngủ là Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Đồng thời nên sử dụng các tông màu như vàng đất, màu nâu hoặc kết hợp một số tông màu khác như màu hồng, màu đỏ, màu tím để sơn tường phòng ngủ. Nên tránh sử dụng tông màu xanh vì tông màu này rất kỵ người hành Thổ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, việc hướng giường ngủ theo phong thủy cần được thực hiện cẩn thận và có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia để đạt hiệu quả tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận