Cách để sinh con trai theo yếu tố phụ nữ

0
17

Để sinh con trai, phụ nữ cần tạo môi trường axit trong cơ thể bằng cách ăn thức ăn giàu protein và kali, tránh ăn thức ăn giàu canxi và magiê. Đặt lịch trực quan hợp để tăng khả năng mang thai con trai.

Các chuyên gia tin rằng một số đặc điểm về tính cách, xu hướng, sở thích, thói quen… ở phụ nữ sẽ ảnh hưởng nhất định đến giới tính thai nhi mà họ mang. Liệu những nhận định này của các chuyên gia có giúp bạn tin về “quyền lực” quyết định giới của mình?

Dưới đây là những kiểu phụ nữ được tin rằng có xu hướng sinh con trai nhiều hơn.

1. Phụ nữ có trí nhớ tốt

Phụ nữ sinh bé trai thường có khả năng tính toán và trí nhớ tốt hơn những phụ nữ sinh bé gái.

Một nhóm chuyên gia thuộc trường Đại học Simon Fraser (Canada) đã thực hiện cuộc nghiên cứu về mối liên hệ giữa trí nhớ và khả năng sinh con trai của người phụ nữ. Họ đã nhận ra rằng, nhóm những người phụ nữ sinh bé trai thường có khả năng tính toán và trí nhớ tốt hơn những phụ nữ sinh bé gái. Theo họ, cũng chính việc mang thai bé trai đã ảnh hưởng một cách nào đó đến năng lực trí tuệ của người mẹ.

2. Phụ nữ có chí tiến thủ

Những típ phụ nữ có tính cách rắn rỏi, có chí cầu tiến cao thường có tỷ lệ sinh con trai cao hơn những phụ nữ yếu đuối, ủy mị. Nghe có vẻ suy diễn thế nhưng đây lại là nhận định được đưa ra sau nhiều cuộc nghiên cứu khoa học. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học cho biết chỉ số testosterone buồng trứng ở những phụ nữ có tính cách rắn rỏi thường ở mức tương đối cao và đó là một điều kiện tốt để họ dễ dàng thụ thai bé trai.

3. Phụ nữ có thói quen ăn nhiều

Một nghiên cứu về thói quen ăn uống của phụ nữ mang thai được các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển thực hiện đã hé lộ một sự thật khá thú vị rằng những người phụ nữ ăn nhiều sẽ có tỷ lệ sinh con trai cao hơn. Kết quả nghiên cứu cho thấy, chính lượng testosterone từ bào thai nam đã làm thay đổi chế độ ăn uống của người mẹ theo cấp tăng dần lượng thực phẩm dung nạp vào cơ thể đặc biệt là cơm. Xem ra đây có thể được xem là dấu hiệu nhận biết sớm về khả năng sinh con trai của các bà mẹ đấy!

4. Phụ nữ ăn nhiều ngũ cốc

Ăn nhiều ngũ cốc giúp phụ nữ sinh bé trai.

Từ trước đến nay đã có rất nhiều nghiên cứu về mối liên hệ giữa thực phẩm và khả năng sinh con trai, gái của người phụ nữ. Cụ thể, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học người Anh, có đến 59% phụ nữ mang thai bé trai phần lớn đều có chung một thói quen dùng ngũ cốc hoặc bỏng ngô trong các bữa ăn hàng ngày của mình. Trong khi đó, tỷ lệ người không dùng ngũ cốc sinh được bé trai là 43%. Con số này rất đáng để bạn phải bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của mình nếu muốn sinh hạ một bé trai phải không?

5. Phụ nữ làm công việc của nam giới

Những người phụ nữ gắn bó với những công việc vốn được cho là của nam giới như kiến trúc sư, thợ vẽ…đều có tỷ lệ mang thai bé trai cao hơn tỷ lệ mang thai bé gái là 140/100. Đây là kết luận sau nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học.

6. Phụ nữ sống trong sung túc và có trình độ văn hóa cao

Có một sự liên hệ về khả năng sinh bé trai với một cuộc sống giàu sang, sung túc, điều kiện kinh tế dư giả và trình độ văn hóa cao. Đây là kết luận được đưa ra sau nhiều nghiên cứu của các nhà xã hội học.

7. Phụ nữ được chồng yêu thương

Phụ nữ được chồng yêu thương sẽ dễ sinh con trai.

Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu về thái độ của người chồng đối với người vợ mang thai và giới tính của con họ. Thật ngạc nhiên rằng chính sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ từ người chồng đối với vợ đã làm tăng tỷ lệ mang thai bé trai ở những người phụ nữ này. Như vậy, một lần nữa khoa học lại chứng minh chính đàn ông sẽ người quyết định đến giới tính của con mình.

8. Thời gian chuẩn bị có bầu dài

Một cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 5.283 phụ nữ mang thai cho thấy, trong số 498 phụ nữ có thời gian chuẩn bị mang thai trước một năm có đến 58% sinh các bé trai. Trong khi đó, tỷ lệ này đối với những người phụ nữ nhóm khác chỉ đạt 51%. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, chính lượng dịch nhầy trong tử cung được cho là nguyên nhân khiến phụ nữ khó thụ thai lại là một xúc tác quan trọng tạo điều kiện cho nhiễm sắc thể Y từ người bố dễ dàng gặp được trứng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy nhớ rằng việc sinh con là do tự nhiên, không thể kiểm soát giới tính thai nhi một cách chính xác. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, hãy tư vấn chuyên gia y tế để được hỗ trợ chính xác và an toàn hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận