Bí quyết chọn tư thế yêu để sinh con theo ý muốn

0
19

Bí quyết chọn tư thế yêu để sinh con theo ý muốn là đề xuất nghiên cứu và áp dụng các phương pháp như sinh học sinh sản, theo dõi chu kỳ rụng trứng và tìm hiểu về tác động của tư thế yêu đến việc thụ thai. Việc hiểu rõ quy luật sinh sản và tối ưu hóa cơ hội thụ thai sẽ giúp gia tăng khả năng sinh con theo ý muốn.

Dù đã qua hàng thế kỷ với rất nhiều cuộc nghiên cứu khác nhau về khả năng sinh con trai, gái bằng tư thế yêu nhưng đến nay các nhà khoa học vẫn khẳng định yêu với bất cứ tư thế nào vẫn không thể quyết định đến sự hình thành giới tính của trẻ.

Dẫu vẫn biết con cái là lộc trời nhưng dường như điều đó vẫn không thể ngăn cản ước muốn can thiệp vào sự hình thành giới tính thai nhi của nhiều bố mẹ.

Muôn vàn cách sinh con trai, gái được lưu truyền

Đã có rất nhiều bố mẹ chịu đựng ăn mặn để cầu mong có được một cậu con trai làm “giống”. Ngược lại, cũng không ít người chịu khó ăn ngọt để chờ đợi ngày được ẵm bế một cô công chúa xinh xắn.

“Yêu” tư thế đứng được cho là giúp sinh con gái dễ hơn.

Một số cặp vợ chồng khác còn nghe theo lời đồn, canh cho được đúng một tuần trước khi trăng rằm, tức ngày trăng khuyết và quan hệ đúng tư thế đứng để sinh được con gái. Ngược lại, đúng vào dịp trăng rằm, tức trăng tròn sẽ quan hệ theo kiểu nam trên nữ dưới để cầm chắc chiếc vé sinh con trai.

Ngoài ra, có rất nhiều người còn chia sẻ với nhau về một cuốn lịch cổ tương truyền là của các thái giám trong cung để tính xem tuổi mẹ sẽ ứng với tháng thụ thai nào để sinh con trai, con gái.

Cũng có cả những nghiên cứu khoa học cho rằng vào thời kỳ rụng trứng, quan hệ vợ chồng sẽ có khả năng sinh con trai cao hơn. Điều này được lý giải là do thời điểm này môi trường kiềm ở âm đạo người phụ nữ sẽ rất thuận lợi cho hoạt động bơi của các nhiễm sắc thể Y hơn là nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên, nhận định này đã bị bác bỏ ngay sau đó không lâu khi tạp chí Khoa học Anh đã lên tiếng phủ nhận với lời khẳng định rằng không có thời điểm quan hệ nào có thể quyết định đến giới tính thai nhi.

Sự thật về khả năng can thiệp sinh con trai, gái

Dầu oliu được chứng minh tăng khả năng thụ thai đến 45%.

Đến nay, nhiều công trình nghiên cứu đã cố gắng chỉ ra những yếu tố tác động đến khả năng thụ thai như dùng dầu oliu, ăn khoai lang, châm cứu, chọn mùa thụ thai cuối xuân đầu hạ, thụ thai vào lúc trăng tròn… và họ đã đạt được một số thành công nhất định dù kết quả của những cuộc nghiên cứu này vẫn cần nhiều thời gian hơn nữa để thực nghiệm, bổ sung dữ liệu và mở rộng nghiên cứu trên diện rộng.

Riêng về khả năng sinh con trai, gái, đáng chú ý nhất là hai nghiên cứu: một về chế độ dinh dưỡng của người mẹ trước thai kỳ và một về sự quyết định gene giới tính của người bố.

Cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tư thế quan hệ có liên hệ đến việc quyết định giới tính thai nhi.

Như vậy, cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tư thế quan hệ có liên hệ đến việc quyết định giới tính thai nhi. Một số nhà nghiên cứu cho rằng, các tinh binh thực chất đã được định sẵn đường đi nước bước trong quá trình tìm trứng thụ tinh và vì thế dù có thay đổi tư thế quan hệ cách nào vẫn không thay đổi được.

Với những nghiên cứu chưa được khẳng định chắc chắn như vậy, quyền chọn lựa sau cùng vẫn thuộc về bạn. Nếu như tin tưởng giúp bạn có thêm hy vọng để lạc quan biết đâu lại giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Tuy nhiên, suy cho cùng con cái vẫn là máu mủ của bạn và điều đó cần phải được trân trọng trên hết phải không?

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích và mang lại giá trị cho quý vị. Chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận