4 món đồ cổ mang lại rủi ro cho gia chủ nếu đặt trong nhà

0
10

Cẩn thận khi đặt những món đồ cổ như gương cổ, bức tranh cũ, đồ đồng hoặc đồ gốm trong nhà vì chúng có thể mang lại năng lượng tiêu cực và gây ra rủi ro cho gia chủ. Để tránh tác động xấu này, nên đặt chúng ở nơi không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chính và thường xuyên làm sạch, trang trí để mang lại sự thanh lọc và tươi mới cho không gian sống.

Một số người có sở thích chơi và sưu tập đồ cổ chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc trang trí cho ngôi nhà của mình bằng đồ cổ.

Tuy nhiên việc bày biện và trang trí đồ cổ hoặc đồ vật cũ không rõ nguồn gốc trong nhà đặc biệt là trong phòng ngủ sẽ mang lại điều xui xẻo cho gia chủ.

Vì sao không nên đặt đồ cổ và đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ trong nhà?

Tiền xu cổ, đồ cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ tùy táng… là những món không nên trưng bày trong nhà đặc biệt là trong phong ngủ. Theo phong thủy, những đồ cổ này thường có trường khí nặng có thể gọi là “cổ vật sát”. Ngoài trường khí nặng những vật này cũng chứa nhiều vi khuẩn có hại đa phần đều được đào lên từ mộ hay khu vực nghĩa địa.

Đặt đồ cổ trong nhà dễ mang âm khí vào nhà

Cũng theo phong thủy, đồ cổ mang âm khí khi đặt trong nhà sẽ làm giảm dương khí hoặc xáo trộn trường khí, gây bất hòa trong gia đình, vợ chồng khó hòa thuận con cái hư hỏng, khó dạy dỗ. Trên thực tế thông qua đo đạc bằng máy cũng cho thấy khu vực có đặt đồ cổ trường khí thường bị suy giảm thậm chí âm khí còn lấn át. Tiền xu cổ nếu đặt dưới gầm giường sẽ khiến vợ chồng bất hòa.

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, nếu chơi đồ cổ bạn nên đặt ở gian phòng biệt lập trong nhà, tránh đặt ở phòng ngủ của hai vợ chồng, phòng làm việc hoặc học tập của con cái.

Những cổ vật kiêng kỵ không được đặt trong nhà

Đồ tùy táng: Cổ vật có thể khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trạng hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không được trưng bày chúng trong nhà bạn. Vì đa phần những cổ vật này đều được đào từ mộ chưa được xử lý sạch sẽ. Khi đặt trong nhà, không những làm giảm dương khí mà còn mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm vào nhà, không hề tốt cho ngôi nhà của bạn.

Những món đồ cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ không nên đặt trong nhà

Quần áo cổ không rõ lai lịch: Nhiều người có sở thích sưu tập những bộ quần áo cổ có từ ngày xưa. Tuy nhiên những bộ quần áo cũ này thường lai lịch bất minh, khi đặt trong nhà dễ mang theo nhiều âm khí và mầm bệnh vào nhà, gây hại cho gia đình bạn. Do vậy những bộ quần áo này bạn cũng nên trưng bày ở những gian phòng riêng biệt với ngôi nhà sẽ tốt hơn.

Tượng cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ: Trước khi mua tượng cổ bạn phải nắm rõ lai lịch của bức tượng. Nếu không biết được nguồn gốc rõ ràng có thể tượng đã được thờ ở nơi khác. Khi mang về nhà dễ mang theo sát khí gây hại cho gia đình.

Tiền xu cổ đặt dưới gầm giường vợ chồng dễ gây bất hòa

Tiền xu cổ: Nhiều người nghĩ rằng tiền xu cổ có khả năng trừ sát khí. Nhưng trên thực tế không phải như vậy, tiền xu cổ thường bị axit ăn mòn và chứa âm khí rất nặng. Nếu đặt dưới gầm giường sẽ khiến vợ chồng bất hòa, ly tán.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Chúc quý vị may mắn và thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận