15 hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 2d, 3d và 4d: Sự phát triển kỳ diệu của thai nhi

0
12

Những hình ảnh siêu âm 2D, 3D và 4D của thai nhi 12 tuần tuổi thể hiện sự phát triển kỳ diệu và đáng yêu của em bé trong bụng mẹ. Sự xuất hiện của các đặc điểm như tay chân, mắt và tai đã tạo nên sự ganh đua về sự đáng yêu và hồn nhiên.Điều này ánh sáng về sự phát triển kỳ diệu của cuộc sống trong bụng mẹ và tạo ra sự kết nối mạnh mẽ từ người mẹ đến em bé. Disco Reverie Mobi pa viết.

Được nhìn thấy hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi trong lòng mẹ, dù là rất nhỏ nhưng chắc chắn đều mang lại cho bố mẹ những cảm xúc rất dạt dào. Những hình ảnh này còn giúp mẹ hình dung rõ hơn về sự phát triển diệu kỳ của con, khi sang tuần thứ 12. Chúng ta cùng xem 12 tuần tuổi con trong lòng mẹ ra sao, qua 15 hình ảnh siêu âm 2d, 3d và 4d khá thú vị sau đây nhé.

1. 6 hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 2d

Nhìn tổng thể qua hình ảnh siêu âm ở tuần 12, mẹ có thể thấy rõ hình hài của thai nhi. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 2d, nhìn tổng thể. Ảnh Internet
Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 2d, nhìn tổng thể khi con đang chuyển động. Ảnh Internet

Qua hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi siêu âm 2d, mẹ đã có thể thấy rõ hình hài của con. Đầu của con đã cân đối hơn so với trước rất nhiều. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi 1 ngày qua siêu âm 2d. Ảnh Internet

Khi phóng to, mẹ còn có thể thấy rõ nét mũi miệng và cằm của bé. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi, siêu âm 2d, phóng to. Ảnh Internet

Với hình ảnh siêu âm 2d khi con 12 tuần 6 ngày, mẹ có thể thấy rõ hơn chân của thai nhi. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần 6 ngày, siêu âm 2d. Ảnh Internet 

Với hình ảnh siêu âm 2d khi thai nhi 12 tuần 7 ngày, mẹ có thể nhìn rõ hơn nữa cơ thể con khá cân đối, chân dài và bàn chân rất rõ. Theo sự phát triển của thai nhi 12 tuần tuổi , thời gian này bé chuyển động mạnh trong bụng mẹ, khi siêu âm, mẹ có thể quan sát được sự chuyển động của bé. Và chuyển động mạnh chứng tỏ, con đang khỏe mạnh và lớn nhanh. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần 7 ngày, siêu âm 2d. Ảnh Internet

2. 5 hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 3d

Qua siêu âm 3d, mẹ có thể nhìn con rõ nét và khá sinh động hơn. Chúng ta cùng ngắm bé 12 tuần tuổi trong bụng mẹ, qua hình 5 hình ảnh siêu âm 3d sinh động như dưới đây nhé. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi, siêu âm 3d, nhìn tổng thể. Ảnh Internet 
Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi, siêu âm 3d, khi con cử động tay. Ảnh Internet

Hình ảnh khuôn mặt thai nhi 11-13 tuần tuổi, mẹ có thể thấy các cơ quan trên mặt con phát triển đầy đủ, có thể thấy tai và cả mí mắt của con nữa. 

Khuôn mặt thai nhi 11-13 tuần tuổi, siêu âm 3d. Ảnh Internet 
Hình ảnh thai đôi 12 tuần tuổi, siêu âm 3d, nhìn tay chân các con khá rõ. Ảnh Internet 
Hình ảnh thai đôi 12 tuần tuổi, siêu âm 3d, khi các con đang chuyển động. Ảnh Internet 

3. 4 hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 4d

Với hình ảnh siêu âm 4d, mẹ có thể thấy tay chân con một cách sinh động và vô cùng rõ nét. Đồng thời, mẹ cũng có thể thấy rõ hơn mắt con đang nhắm với mí mắt đóng lại. Tay chân con ở tư thế khá linh động, có vẻ rất uyển chuyển nữa. Chúng ta cùng quan sát thêm qua hình ảnh siêu âm 4d, con trông đáng yêu như thế nào nhé. 

Hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi, siêu âm 4d nhìn tổng thể. Ảnh Internet 
Thai nhi 12 tuần tuổi cử động tay khá dễ thương qua hình ảnh siêu âm 4d, cứ như con đang che mặt suy tư vậy. Ảnh Internet 
Hình ảnh khi con đang ở 12 tuần 2 ngày, qua siêu âm 4d. Ảnh Internet 
Hình ảnh thai đôi 12 tuần qua siêu âm 4d. Ảnh Internet 

Trên đây là 15 hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm mà Chuyên mục Mang thai đã sưu tầm được. Chắc chắn những hình ảnh chia sẻ này sẽ làm ấm lòng mẹ và giúp mẹ có thể hình dung thêm, em bé của mẹ cũng đang rất đáng yêu như thế nào. Không lâu nữa, mẹ còn thấy những điều kỳ diệu hơn thế, khi con phát triển mạnh mẽ hơn, chuyển động mạnh hơn để mẹ có thể cảm nhận rõ. Chúng ta hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Và, mẹ đừng quên lưu giữ cẩn thận những hình ảnh siêu âm bé ở 12 tuần nhé. Đây sẽ là món quà cực quý giá trong hành trình làm mẹ của mình đấy.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về 15 hình ảnh thai nhi 12 tuần tuổi qua siêu âm 2D, 3D và 4D sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự phát triển kỳ diệu của thai nhi. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận