10 lý do khiến bạn có thể từ chối việc thực hiện “oral sex” với đối tác

0
14

Có nhiều lý do mà bạn có thể từ chối việc thực hiện “oral sex” với đối tác bao gồm:

1. Không muốn hoặc không thoải mái với hành động đó.
2. Lo ngại về sức khỏe, quảng cáo dày đặc các căn bệnh lây truyền qua tình dục.
3. Tôn trọng giá trị của bản thân và không muốn làm điều đó trước hôn nhân.
4. Phản đối về quan điểm về tình dục và tôn giáo.
5. Sợ kiến thức hoặc kỹ năng không đủ để thực hiện an toàn.
6. Đối tác không đồng ý hoặc không tôn trọng việc từ chối.
7. Cảm thấy không thoải mái hoặc áp đặt do áp lực từ đối tác.
8. Đang gặp vấn đề về tình cảm hoặc tin tưởng với đối tác.
9. Ngại về vấn đề vệ sinh hoặc sự không chắc chắn về an toàn.
10. Cần thêm thời gian để hiểu rõ và quyết định về quyết định tình dục của mình.

Oral sex (yêu bằng miệng) là hoạt động tình dục được cánh mày râu ưa thích. Tuy nhiên, phụ nữ thì ngược lại, nhưng họ lại ngại từ chối. Dưới đây là 10 lý do bạn nên từ chối oral sex với chàng.

1. Khi chàng dí đầu bạn xuống

Nếu chàng thô bạo bạn nên từ chối ngay

Điều này chứng tỏ chàng chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn ham muốn của bản thân mà không để ý đến cảm xúc của bạn. Và tất nhiên là không có lý do gì để bạn phải phục tùng người đàn ông thiếu tôn trọng mình như thế. Hãy tỏ thái độ đúng mực và từ chối thẳng thừng nếu chàng làm như vậy với bạn nhé.

2. Cơ thể chàng có mùi

Điều mà mọi phụ nữ luôn lo sợ khi oral sex đó là mùi khó chịu của cơ thể chàng. Vì thế nếu chàng đang trong “trạng thái” này bạn nên từ chối oral sex và yêu cầu chàng phải đi tắm ngay.

3. “Yêu đơn phương”

Nếu chàng không đáp trả bạn cũng nên ngừng “yêu” ngay

Nếu chàng không đáp trả lại hành động của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc chàng không hứng thú với những gì bạn đang làm. Lúc này bạn nên dừng ngay cuộc “yêu” và thẳng thắn trao đổi với chàng, tìm hiểu nguyên nhân tại sao, từ đó cải thiện đời sống tình dục của hai vợ chồng để hòa hợp hơn.

4. Khi bạn không cảm thấy thích thú

Nếu oral sex chỉ là để đáp ứng nhu cầu của chàng và bạn không hề hào hứng thì nên thẳng thắn chia sẻ điều này với chàng, đừng ép bản thân phải làm điều mình không muốn. Vì nếu “yêu” gượng ép cũng khó để đạt cảm xúc như mong đợi. Đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu cho đối phương, làm mất hòa khí vợ chồng.

5. Nếu bạn sợ hãi “cậu bé” của chàng

Hãy cho chàng biết nếu bạn đang gặp khó khăn với “cậu bé” của chàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đối diện với “cậu bé” khiến bạn không thể dễ dàng “yêu”. Lúc này bạn cũng nên từ chối oral sex, nếu cần thiết hãy cho chàng biết nguyên nhân và nhờ chàng giúp đỡ nếu bạn vẫn hứng thú oral sex cùng chàng.

6. Chàng xúc phạm bạn

Điều này vô cùng tồi tệ. Và không có lý do gì để bạn phải cố gắng đáp ứng nhu cầu và ham muốn của người đàn ông xúc phạm bạn cả. Hãy cương quyết từ chối ngay lập tức.

7. Khi đầu gối của bạn bị đau

Nếu bạn đang bị đau đầu gối thì cũng nên từ chối oral sex

Nếu bạn đang bị chấn thương hoặc đau đầu gối thì cũng nên khéo léo từ chối oral sex với chàng. Vì nếu thực hiện nó, bạn sẽ phải quỳ gối trong một khoảng thời gian mà điều này thì không hề tốt cho vết thương của bạn.

8. Khi bạn bị ốm hoặc mệt mỏi

Khi cơ thể mệt mỏi bạn sẽ không có tâm trạng và cảm xúc cũng như hào hứng để “yêu”. Vì thế bạn không nên gượng ép để thỏa mãn hoặc làm vui lòng chàng. Điều quan trọng của mọi cuộc ân ái vẫn là sự thăng hoa của cảm xúc và sự hòa hợp của hai người.

9. Khi bạn bị viêm mũi, nghẹt mũi

Nếu bạn đang bị nghẹt mũi cũng không nên oral sex

Những người đang bị nghẹt mũi rất khó để thực hiện các động tác oral sex. Vì nó làm cản trở đường thở của bạn, khiến bạn khó chịu. Do vậy nếu bạn đang rơi vào tình trạng này hãy nói không với oral sex.

10. Nếu bạn không sẵn sàng

Nếu bạn không sẵn sàng để oral sex với chàng thì hãy thẳng thắn từ chối. Vì khi bị ép buộc rất khó để đạt được cảm xúc như mong muốn. Không những thế còn khiến bạn khó chịu, ảnh hưởng đến cảm xúc của hai người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Nhớ rằng việc từ chối “oral sex” là quyền của mỗi người và không ai được ép buộc. Hãy tôn trọng lựa chọn của mình và đối phương. Chúc bạn luôn tự tin và biết cách bảo vệ quyền của mình!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận